Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử tỉnh ủy Hòa Bình có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của tỉnh ủy không?


Mã xác nhận

FE_View_HomeArrticle

Ngăn chặn, phòng ngừa hoạt động của ứng dụng MyAladdinz có dấu hiệu vi phạm hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp

Để ngăn chặn, phòng ngừa hoạt động của ứng dụng MyAladdinz có dấu hiệu vi phạm hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp, ngày 17/9/2020 Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Công văn số 1584/UBND-NC chỉ đạo các sở, ban, ngành, UBMTTQ Việt Nam và các đoàn thể tỉnh, UBND các huyện, thành phố thực hiện các biện pháp để ngăn chặn, phòng ngừa hoạt động của ứng dụng MyAladdinz.
 

Kết quả công tác cai nghiện ma túy và quản lý sau cai nghiện giai đoạn 2016-2020 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình

Trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo của Chính phủ, các bộ, ngành Trung ương, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh đã triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả Chương trình phòng, chống ma túy, chính sách cai nghiện và quản lý sau cai đến năm 2020.
 

Kế hoạch của UBND tỉnh về “Đẩy mạnh công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự trong tình hình mới” giai đoạn 2020 – 2025

Vừa qua, ngày 3/9/2020, UBND tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 128/KH-UBND tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị số 07/CT-BCA-V28, ngày 15/08/2014 của Bộ trưởng Bộ Công an về “Đẩy mạnh công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự trong tình hình mới” giai đoạn 2020 – 2025.

Huyện Yên Thủy xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Nhằm đẩy mạnh phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, UBND huyện Yên Thủy, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể trong huyện đã xây dựng kế hoạch tổ chức phổ biến giáo dục pháp luật, tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội với nhiều hình thức phong phú, đa dạng. Đặc biệt, các nội dung tuyên truyền, phổ biến pháp luật đã được lồng ghép đưa vào các hoạt động văn hoá như hội diễn văn nghệ, tọa đàm, nói chuyện chuyên đề, các buổi sinh hoạt định kỳ của đoàn viên, hội viên cơ sở. Nghị quyết liên tịch, kế hoạch liên ngành trong công tác đảm bảo ANTT, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đã được triển khai thực hiện tốt.
 

Hòa Bình: Đẩy mạnh công tác phòng, chống tham nhũng

Trong những năm qua, Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hòa Bình đã lãnh đạo, chỉ đạo quán triệt, triển khai, thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước về công tác phòng, chống tham nhũng đạt được nhiều kết quả quan trọng
 

Cảnh giác với bẫy tín dụng đen vay tiền qua “app”

Thời gian gần đây những người sử dụng điện thoại thông minh đã khá quen thuộc với cụm từ “Tín dụng đen online”. Cùng với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, các hình thức cho vay nặng lãi bằng hình thức trực tuyến “Tín dụng đen online” cũng phát triển với muôn hình vạn trạng.
 

Huyện Yên Thủy: Kết quả 5 năm công tác nội chính, thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo, phòng chống tham nhũng

Trong 5 năm qua, các ngành trong khối Nội chính trên địa bàn huyện Yên Thủy đã triển khai thực hiện công tác điều tra, truy tố, xét xử, thi hành án đúng quy định, không để tình trạng oan, sai và bỏ lọt tội phạm. Các cấp ủy, chính quyền tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật liên quan đến công tác phòng, chống tham nhũng tới cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên, nhân dân, góp phần ổn định an ninh trật tự, phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
 

Công tác phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật 6 tháng đầu năm 2020

Trong 6 tháng đầu năm 2020, nhờ đẩy mạnh công tác phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật đã góp phần giúp tỉnh Hòa Bình giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, tạo điều kiện cho phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. 

Hòa Bình 20 năm một chặn đường
Dự báo thời tiết
Thành phố:

26oC

Độ ẩm: 89%

Tốc độ gió: 15 km/hkm/h

Cập nhật lúc 02:00:00
ngày 2020-10-01