Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử tỉnh ủy Hòa Bình có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của tỉnh ủy không?


Mã xác nhận

FE_View_HomeArrticle

Họp Ban Chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh Hòa Bình năm 2018

Ngày 16/11, Ban Chỉ đạo diễn tập phòng thủ tỉnh đã họp để nghe báo cáo công tác chuẩn bị diễn tập năm 2018. Đồng chí Bùi Văn Tỉnh, UV T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng BCĐ chủ trì hội nghị.

Kiên quyết loại bỏ cán bộ hư hỏng, tham nhũng

Để công tác phòng chống tham nhũng (PCTN) hiệu quả hơn, trong năm 2019, Chính phủ sẽ tập trung xử lý, ngăn chặn có hiệu quả tình trạng “tham nhũng vặt”; kiên quyết loại bỏ những cán bộ hư hỏng, tham nhũng ra khỏi bộ máy của Đảng và Nhà nước, trước hết là trong các cơ quan PCTN.

Cuộc chiến chống tham nhũng ở Việt Nam: Điểm nhấn trong xu thế chung của thế giới

Trong 5 năm gần đây, công tác phòng, chống tham nhũng được Đảng, Nhà nước Việt Nam thực hiện quyết liệt. Đặc biệt, từ sau Đại hội lần thứ 12 của Đảng (tháng 1-2016), công cuộc phòng, chống tham nhũng có bước tiến mạnh mẽ, đạt được nhiều kết quả quan trọng, tạo hiệu ứng tích cực, lan tỏa mạnh mẽ trong toàn xã hội. Nỗ lực này được cộng đồng quốc tế đánh giá cao trong bối cảnh phần lớn các nước dù cố gắng, nhưng ít có tiến bộ trong việc giảm thiểu vấn nạn tham nhũng.

Triển khai một số Luật cho cán bộ các doanh nghiệp

Ngày 8/11/2018, Ban quản lý các KCN tỉnh phối hợp với BHXH tỉnh và Sở Nội vụ tổ chức hội nghị tuyên truyền triển khai bộ Luật Lao động, Luật BHXH, BHYT, Luật Thi đua khen thưởng và các văn bản có liên quan cho các học viên là cán bộ làm công tác quản lý lao động tại các doanh nghiệp.

Kết quả thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trên địa bàn tỉnh

Thời gian qua, tình hình thực hiện Luật Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trên địa bàn tỉnh có những chuyển biến tích cực. Trên cơ sở văn bản hướng dẫn thực hiện của bộ, ngành Trung ương và các văn bản hướng dẫn, chỉ đạo của tỉnh để xây dựng và ban hành kế hoạch thực hiện; thường xuyên lồng ghép nội dung thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trong các chuyên đề và cuộc họp nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức trong việc chấp hành và thực hiện có hiệu quả.

Lương Sơn tổ chức hội nghị chuyên đề: "Nhận diện âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch; dự báo xu hướng và các giải pháp đấu tranh trong tình hình mới"

Ngày 24/10/2018, Huyện uỷ Lương Sơn đã tổ chức hội nghị chuyên đề: "Nhận diện âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch; dự báo xu hướng và các giải pháp đấu tranh trong tình hình mới".

Sơ kết Đề án tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ và Đề án xác định hài cốt liệt sĩ còn thiếu thông tin giai đoạn 2016 - 2018

Ngày 23/10, tại Bộ CHQS tỉnh, BCĐ 515 tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện Đề án tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ và Đề án xác định hài cốt liệt sĩ còn thiếu thông tin giai đoạn 2016 - 2018. Đồng chí Bùi Văn Cửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và chủ trì hội nghị. Tham dự, có lãnh đạo Cục chính trị Quân khu 3; lãnh đạo các sở, ban, ngành là thành viên BCĐ 515 của tỉnh; cùng lãnh đạo UBND các huyện, thành phố.

Kết quả hoạt động công tác nội chính quý III, năm 2018 trên địa bàn tỉnh

Quý III năm 2018, các cấp ủy đảng, chính quyền và các cơ quan nội chính trong tỉnh đã tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong lĩnh vực nội chính, cải cách tư pháp và phòng, chống tham nhũng. Thực hiện đồng bộ, có hiệu quả các nhiệm vụ công tác theo chức năng, nhiệm vụ được giao, giữ vững an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội, đảm bảo quốc phòng quân sự địa phương.
Hòa Bình 20 năm một chặn đường
Dự báo thời tiết
Thành phố:

29oC

Độ ẩm: 70%

Tốc độ gió: 9 km/hkm/h

Cập nhật lúc 12:30:00
ngày 2018-11-21