Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử tỉnh ủy Hòa Bình có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của tỉnh ủy không?


Mã xác nhận

FE_View_HomeArrticle

Quyết định của UBND tỉnh về việc kiện toàn các cụm, khối thi đua của tỉnh

Ngày 18/02/2020, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 294/QĐ-UBND về việc kiện toàn các cụm, khối thi đua của tỉnh. Theo đó, Cụm, khối thi đua trực thuộc tỉnh gồm có 14 cụm, khối;  cụm, khối thi đua giao cho thủ trưởng các sở, ban, ngành, Chủ tịch UBND các huyện, thành phố tổ chức quản lý có 21 cụm, khối.
 

Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật tỉnh: Đẩy mạnh phong trào sáng tạo trong học tập và lao động sản xuất

Trong những năm qua, thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước về phát triển KH&CN phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, KH&CN cả nước nói chung, ở tỉnh Hòa Bình nói riêng đã có nhiều chuyển biến đáng ghi nhận, đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển nhanh, bền vững của kinh tế-xã hội.

Huyện Lạc Sơn: Đẩy mạnh thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở

Việc thực hiện Quy chế dân chủ (QCDC) ở xã, thị trấn đã và đang được các cấp ủy, chính quyền huyện Lạc Sơn quan tâm chỉ đạo thực hiện nghiêm túc, hiệu quả và đi vào nền nếp, với phương châm “dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra” đã góp phần phát huy quyền làm chủ của nhân dân, tạo sự đồng thuận cao trong các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, nhằm tạo sự đồng thuận của nhân dân trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội.

Đoàn công tác của tỉnh kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại huyện Tân Lạc

Chiều 18/2/2020, Đoàn công tác của tỉnh đã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại huyện Tân Lạc. Tham gia đoàn có lãnh đạo Ban Dân tộc, Sở VH-TT&DL, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, huyện Tân Lạc.

Kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại Cao Phong

Sáng ngày 18/2/2020, Tổ công tác giám sát thuộc BCĐ phòng, chống dịch nCoV tỉnh do Đại tá Phạm Hồng Tuyến, Giám đốc Công an tỉnh làm tổ trưởng đã có buổi kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại huyện Cao Phong.

Nâng cao việc thực hiện Quy chế dân chủ tại Kho bạc Nhà nước tỉnh

Trong những năm qua, Kho bạc Nhà nước tỉnh Hòa Bình luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị theo đúng chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn được giao. Các tổ chức đoàn thể hoạt động tốt, hàng năm đều được xếp loại vững mạnh, được các cấp biểu dương, khen thưởng, là cơ sở tốt để phát huy dân chủ ở từng bộ phận và toàn cơ quan.


Kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại huyện Mai Châu

Sáng 18/2/2020, Đoàn công tác của tỉnh đã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại huyện Mai Châu. Tham gia đoàn có lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Liên đoàn lao động tỉnh, Tỉnh đoàn, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, huyện Mai Châu.
 

Đồng chí Phó Bí thư TT Tỉnh ủy kiểm tra tình hình sản xuất kinh doanh tại huyện Lạc Thủy

Ngày 17/2/2020, đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã có buổi kiểm tra tình hình sản xuất kinh doanh tại một số cơ sở sản xuất trên địa bàn huyện Lạc Thủy. Cùng tham gia buổi kiểm tra có lãnh đạo một số sở, ngành, BTV Huyện ủy Lạc Thủy.
thông báo
Hòa Bình 20 năm một chặn đường
Dự báo thời tiết
Thành phố:

18oC

Độ ẩm: 100%

Tốc độ gió: 5 km/hkm/h

Cập nhật lúc 04:30:00
ngày 2020-02-24