Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử tỉnh ủy Hòa Bình có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của tỉnh ủy không?


Mã xác nhận

FE_View_HomeArrticle

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh lần thứ 6, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Ngày 20/12/2021, Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Hội nghị lần thứ 6, khóa XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí Nguyễn Đức Cường, Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh chủ trì hội nghị.

Hội nghị cán bộ chủ chốt của Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh

Ngày 27/10/2021, BTV Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt của Đảng bộ để quán triệt văn bản của T.Ư về kiểm tra, giám sát, thi hành Điều lệ Đảng; triển khai nhiệm vụ trọng tâm đến cuối năm 2021 và một số công tác khác. Dự hội nghị có các đồng chí là Bí thư (phó Bí thư) các chi, đảng bộ cơ sở; Chủ nhiệm (phó Chủ nhiệm) UBKT Đảng ủy cơ sở; trưởng, phó các cơ quan tham mưu, giúp việc của Đảng ủy và lãnh đạo các đoàn các đoàn thể Khối; chuyên viên các cơ quan tham mưu giúp việc của Đảng ủy.

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh: Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi năm 2021

Ngày 12/10/2021, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi năm 2021 với chủ đề “Tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025”. Tới dự có lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện cấp ủy các chi, Đảng bộ trực thuộc cùng 22 thí sinh tham gia Hội thi.

Giao ban Khối Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị-xã hội tỉnh quý III/2021

Ngày 11/10/2021, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị giao ban Khối Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh quý III/2021. Đồng chí Bùi Đức Hinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh chủ trì hội nghị.

Thông tin sau kỳ họp Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh

Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh đã ban hành Văn bản số 80-CV/UBKT, ngày 20/9/2021 về việc thông tin sau kỳ họp.

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII gắn với thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày của Bộ Chính trị

Trong những năm qua, thực hiện Nghị quyết TW 4, Chỉ thị số 05-CT/TW và Quy định số 08-QĐi/TW, Quy định số 34-QĐi/TU ở Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh vai trò, vị thế, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ tiếp tục được củng cố, tăng cường; lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị được quan tâm, công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và hoạt động của hệ thống chính trị đạt kết quả khá toàn diện; hoạt động của các cấp ủy, cơ quan ngày càng đổi mới theo hướng kiến tạo, hành động; các đoàn thể chính trị - xã hội có nhiều chuyển biến thực chất và hiệu quả.

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh: Kết quả quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng

Tính đến tháng 7/2021, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh có 73 tổ chức cơ sở Đảng, với 4.201 đảng viên. Hầu hết các đơn vị trong Khối đều là các cơ quan tham mưu trực tiếp cho Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh trong việc quán triệt và tổ chức thực hiện các chủ trương, nghị quyết, chỉ thị của Trung ương, của tỉnh về phát triển kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội, bảo đảm thực thi pháp luật. Do đó việc tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; Chỉ thị số 01-CT/TW, ngày 09/3/2021 của Bộ Chính trị; Nghị quyết, Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 có tầm quan trọng đặc biệt và có tác dụng thiết thực đến việc giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức đảng và đội ngũ cán bộ, đảng viên, góp phần lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, xây dựng tổ chức Đảng, cơ quan, đơn vị trong sạch, vững mạnh.

Kiểm tra việc triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng tại Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh

Ngày 11/8/2021, Đoàn công tác số 2 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy do đồng chí Bùi Đức Hinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh làm Trưởng đoàn đã kiểm tra việc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp tại Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Tham gia đoàn có các đồng chí: Nguyễn Thị Cẩm Phương, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh; Bùi Thị Minh, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Quách Thế Ngọc, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

thông báo
Hòa Bình 20 năm một chặn đường
Dự báo thời tiết
Thành phố:

21oC

Độ ẩm: 94%

Tốc độ gió: 13 km/hkm/h

Cập nhật lúc 00:00:00
ngày 2022-01-25