Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử tỉnh ủy Hòa Bình có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của tỉnh ủy không?


Mã xác nhận

FE_View_HomeArrticle

Gần 500 hội viên Hội Cựu Giáo chức tỉnh nhận Kỷ niệm chương

Sáng 28/6/2022, tại huyện Cao Phong, Hội Cựu Giáo chức tỉnh tổ chức gặp mặt kỷ niệm 18 năm ngày truyền thống (3/7/2004 - 3/7/2022). Đến dự có GS, TS, NGND Nguyễn Mậu Bành, Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức Việt Nam.

Cao Phong kết quả hoạt động Công tác Tuyên giáo 6 tháng đầu năm 2022

Trong 6 tháng đầu năm 2022, công tác Tuyên giáo từ huyện đến cơ sở của huyện Cao Phong đã được triển khai đồng bộ, thiết thực đưa các chủ trương của Đảng vào cuộc sống, góp phần cùng Đảng bộ triển khai có hiệu quả các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Cao Phong: 4 tập thể, 15 cá nhân được các cấp khen thưởng trong thực hiện tổng điều tra kinh tế và điều tra cơ sở hành chính năm 2021

Sáng 15/6/2022, BCĐ tổng điều tra kinh tế và điều tra cơ sở hành chính năm 2021 huyện Cao Phong tổ chức tổng kết và công bố kết quả sơ bộ.

Cao Phong: Kết quả 10 năm hoạt động nghiên cứu, biên soạn, tuyên truyền, giáo dục Lịch sử Đảng trên địa bàn huyện (2012-2022)

Trong những năm qua, công tác sưu tầm, biên soạn các ấn phẩm lịch sử trên địa bàn huyện Cao Phong đã có sự phát triển cả về chiều rộng và chiều sâu; được tiến hành bài bản, đúng quy trình, đảm bảo chất lượng. Phương thức tiến hành có nhiều sáng tạo, các ấn phẩm có nội dung phong phú, hình thức đẹp, mội công trình đều thể hiện khá rõ những nét đặc thù, riêng biệt của từng địa phương xã, thị trấn. Các công trình đều chú ý việc tổng kết thực tiễn lịch sử và kinh nghiệm địa phương qua các thời kỳ, rút ra những bài học quý cả về thành tích đạt được và cả những mặt còn thiếu sót, khuyết điểm, do đó đã góp phần quan trọng vào việc giáo dục truyền thống cách mạng ở địa phương và đã được cán bộ, đảng viên, nhân dân đón đọc và được tuyên truyền rộng rãi trong đời sống xã hội.

Cao Phong đẩy mạnh triển khai thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, việc tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thục hiên Kết luận 01-KL/TW và chuyên đề toàn khóa, chuyên đề hằng năm của Bộ Chính trị tại huyện Cao Phong đuợc chỉ đạo, tổ chức thực hiện kịp thời, đồng bộ, đảm bảo mục đích, yêu cầu, ý nghĩa, tầm quan trọng các nội dung cơ bản của Kết luận và chuyên đề; cán bộ, đảng viên nhất là các bộ lãnh đạo chủ chốt, nguời đứng đầu đề cao trách nhiệm, guơng mẫu, tự giác chỉ đạo và thực hiện có hiệu quả.

Huyện Cao Phong tổ chức Cuộc thi viết về tấm gương “Dân vận khéo” giai đoạn 2015 - 2022

Nhằm phát hiện, tôn vinh, biểu dương các tấm gương điển hình trong công tác Dân vận, Huyện ủy Cao Phong đã phát động Cuộc thi viết về tấm gương “Dân vận khéo”, thời gian phát động từ tháng 3 đến hết tháng 8/2022.

Hội thảo quảng bá, xúc tiến du lịch huyện Cao Phong

Chiều 22/4/2022, huyện Cao Phong tổ chức Hội thảo quảng bá, xúc tiến du lịch năm 2022. Cách trung tâm thành phố Hoà Bình 15km, cách thủ đô Hà Nội 90km, huyện Cao Phong có cảnh quan thiên nhiên đa dạng, phong phú. Đến nay, huyện đã từng bước hình thành và phát triển các sản phẩm du lịch, bao gồm: du lịch văn hoá cộng đồng, du lịch tâm linh và du lịch sinh thái với 11 điểm du lịch.

Sở LĐ-TB&XH sơ kết công tác quý I/2022

Vừa qua, tại huyện Cao Phong, Sở LĐ-TB&XH tỉnh tổ chức sơ kết công tác lao động, người có công và xã hội quý I; triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II/2022.
thông báo
Hòa Bình 20 năm một chặn đường
Dự báo thời tiết
Thành phố:

26oC

Độ ẩm: 94%

Tốc độ gió: 4 km/hkm/h

Cập nhật lúc 02:30:00
ngày 2022-07-03