Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử tỉnh ủy Hòa Bình có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của tỉnh ủy không?


Mã xác nhận

FE_View_HomeArrticle

Điểm sáng trong thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Yên Thủy

Thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, Uỷ ban nhân dân tỉnh và huyện Yên Thủy đã chọn xã Ngọc Lương làm điểm. Xác định xây dựng nông thôn mới là nhiệm vụ chính trị quan trọng hàng đầu, xã Ngọc Lương đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức triển khai đồng bộ các giải pháp. Được sự đồng thuận, ủng hộ, tích cực của Nhân dân, xã đã huy động được các nguồn lực, tạo thành phong trào toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới.

Huyện Yên Thủy nâng cao chất lượng nguồn nhân lực

Hiện nay, dân số huyện Yên Thủy có trên 60.140 người, số người trong độ tuổi lao động chiếm trên 76%, hầu hết lao động của huyện là lực lượng trẻ, có sức khỏe, ý thức kỷ luật lao động cao. Cấp ủy, chính quyền các cấp trên địa bàn huyện luôn xác định rõ phát triển nguồn nhân lực là cơ sở, tiền đề quan trọng đối với nhiệm vụ phát triển kinh tế xã - hội trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng.

Kiểm tra công tác tổ chức quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng tại huyện Yên Thủy

Ngày 13/7/2021, Đoàn công tác số 1 của tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Toàn, uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với BTV Huyện uỷ Yên Thuỷ để kiểm tra công tác tổ chức, quán triệt thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; Chỉ thị số 01- CT/TW ngày 9/3/2021 của Bộ Chính trị; Nghị quyết, Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tham gia đoàn, có lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ban Nội chính, Ủy ban Kiểm tra, Văn phòng Tỉnh ủy.
 

Huyên Yên Thủy ký kết Chương trình phối hợp thực hiện Quy chế 238 của Ban Bí thư Trung ương Đảng

Chiều ngày 7/7/2021, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Yên Thủy đã phối hợp với HĐND-UBND huyện, Tòa án nhân dân huyện, Viện Kiểm sát nhân dân huyện tổ chức Lễ ký kết Chương trình phối hợp thực hiện Quy chế 238 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về ban hành Quy chế phối hợp Ban Tuyên giáo các cấp với cơ quan Nhà nước cùng cấp trong việc thực thi pháp luật, triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, giải quyết các vấn đề nổi cộm, Nhân dân quan tâm.


 

Huyện Yên Thủy tăng cường sự lãnh đạo đối với công tác an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện

Trong những năm qua, thực hiện Chỉ thị số 08-CT/TW, ngày 21/10/2011 của Ban Bí thư “về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác an toàn thực phẩm trong tình hình mới”, huyện Yên Thủy đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác phối hợp liên ngành nhằm nâng cao chất lượng quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện. 

Huyện Yên Thủy tạo bước phát triển mạnh mẽ về thể dục thể thao

Trong những năm qua, thực hiện Nghị quyết 08-NQ/TW của Bộ Chính trị, công tác thể dục, thể thao trên địa bàn huyện Yên Thủy đã đạt được những kết quả tích cực, nhận thức của các cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân về vị trí, vai trò của thể dục, thể thao ngày càng nâng cao. Phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” ngày càng phát triển và phát huy hiệu quả.
 

Đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh làm việc với huyện Yên Thủy

Ngày 23/4/2021, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Quách Tất Liêm, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Uỷ ban nhân dân huyện Yên Thủy về thu ngân sách và phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, dịch vụ và một số nhiệm vụ trọng tâm khác. Tham dự cùng đoàn có lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.


 
thông báo
Hòa Bình 20 năm một chặn đường
Dự báo thời tiết
Thành phố:

21oC

Độ ẩm: 94%

Tốc độ gió: 11 km/hkm/h

Cập nhật lúc 23:00:00
ngày 2022-01-24