Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử tỉnh ủy Hòa Bình có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của tỉnh ủy không?


Mã xác nhận

FE_View_HomeArrticle

Huyện ủy Lương Sơn đẩy mạnh thực hiện công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng 9 tháng đầu năm 2021

Trong 9 tháng đầu năm, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, các cấp ủy đảng cơ sở đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tăng cường các giải pháp thực hiện có hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát theo chương trình, kế hoạch đã đề ra. Tiến hành kiểm tra theo chương trình Ban Thường vụ Huyện ủy; Việc tiến hành các cuộc kiểm tra, giám sát theo chương trình kiểm tra, giám sát năm 2021 của Huyện ủy và Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy triển khai đảm bảo theo kế hoạch; Việc xem xét, xử lý kỷ luật, kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm được các tổ chức đảng có liên quan thực hiện đảm bảo đúng quy trình, đủ thủ tục, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức kiểm tra, giám sát theo đúng chương trình đề ra.  

Ban thường vụ Huyện ủy Lương Sơn trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2021cho các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo chủ chốt của huyện

Trong đợt 2/9/2021, Đảng bộ huyện Lương Sơn có 65 đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng. Do phải thực hiện giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19 nghiêm ngặt trên địa bàn, nên thời gian tổ chức trao tặng diễn ra chậm hơn so với kế hoạch. Trong đó, có 2 đồng chí do Ban thường vụ Huyện ủy trao tặng, 63 đồng chí do các Đảng bộ cơ sở tổ chức trao tặng.

Áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 từng vùng trên địa bàn huyện Lương Sơn trong tình hình mới

Ngày 8/9/2021, Chủ tịch UBND tỉnh đã ban hành Công điện số 13/CĐ-UBND về việc áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 từng vùng trên địa bàn huyện Lương Sơn trong tình hình mới.

Huyện Lương Sơn đẩy mạnh việc thực hiện tiếp xúc, đối thoại với Nhân dân

Trong 5 năm qua, cấp ủy, chính quyền từ huyện đến cơ sở trên địa bàn huyện Lương Sơn đã tổ chức 154 cuộc tiếp xúc, đối thoại  với Nhân dân theo hình thức hội nghị riêng. Trong đó, cấp huyện đã tổ chức được 16 cuộc, cấp xã tổ chức được 138 cuộc; các cuộc tiếp xúc, đối thoại được tổ chức tại Hội trường UBND các xã, thị trấn, công ty, doanh nghiệp và các xóm, tiểu khu trên địa bàn huyện.

Tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn huyện Lương Sơn để phòng, chống dịch Covid-19

Ngày 23/8/2021, UBND tỉnh đã ban hành Công điện số 10/CĐ-UBND về việc tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn huyện Lương Sơn để phòng, chống dịch Covid-19.

Kiểm tra việc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp đối với Huyện ủy Lương Sơn

Ngày 18/8/2021, Đoàn kiểm tra do đồng chí Bùi Đức Hinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh làm Trưởng đoàn đã kiểm tra việc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp đối với Huyện ủy Lương Sơn theo hình thức trực tuyến. Tham dự có các đồng chí là thành viên Đoàn Kiểm tra số 2 theo Quyết định số 174-QĐ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công thương, Nội vụ, Xây dựng, Giao thông vận tải, Tài nguyên và Môi trường; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn huyện Lương Sơn để phòng chống dịch COVID-19

Ngày 27/7/2021,UBND tỉnh đã ban hành Chỉ thị số 10/CT-UBND thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn huyện Lương Sơn để phòng chống dịch COVID-19.

Huyện Lương Sơn: Thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu nhân dịp 74 năm ngày thương binh liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2021), ngày 22/7/2021, các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Lương Sơn đã tổ chức các đoàn đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện.
thông báo
Hòa Bình 20 năm một chặn đường
Dự báo thời tiết
Thành phố:

26oC

Độ ẩm: 100%

Tốc độ gió: 5 km/hkm/h

Cập nhật lúc 18:00:00
ngày 2021-09-26