Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử tỉnh ủy Hòa Bình có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của tỉnh ủy không?


Mã xác nhận

FE_View_HomeArrticle

Lương Sơn: Đẩy mạnh triển khai thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” của Bộ Chính trị

Trong thời gian qua, thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị (khóa XIII) về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Các cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể và cán bộ, đảng viên trong huyện Lương Sơn đã chủ động, tích cực triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả nội dung Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị, chuyên đề toàn khóa và các chuyên đề hằng năm; đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác vào chương trình, kế hoạch công tác, sinh hoạt cấp uỷ, chính quyền, đoàn thể, vào công việc hằng ngày của cơ quan, đơn vị và của mỗi cán bộ, đảng viên và toàn thể Nhân dân trên địa bàn huyện.

Đoàn khảo sát của Ủy ban Thường vụ Quốc hội làm việc với huyện Lương Sơn về việc sắp xếp các đơn vị hành chính

Ngày 12/5/2022, Đoàn khảo sát của Ủy ban Thường vụ Quốc hội do đồng chí Nguyễn Thị Mai Phương, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Pháp luật của Quốc hội làm Trưởng đoàn đã làm việc với huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình về việc thực hiện Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã trong giai đoạn 2019-2021. Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Toàn, Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban nhân dân tỉnh, lãnh đạo Sở Nội vụ, Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Lương Sơn.

Đảng bộ huyện Lương Sơn: Kiểm điểm công tác lãnh đạo thực hiện nhiêm vụ Quý I/2022

Ngày 6/4/2022, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Lương Sơn đã tổ chức hội nghị mở rộng kiểm điểm công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ Quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm Quý II năm 2022. Đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Phương, Ủy viên BTVTU, Phó chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo.

Thường trực Tỉnh ủy làm việc với lãnh đạo huyện Lương Sơn về công tác quy hoạch

Chiều ngày 29/3/2022, đồng chí Ngô Văn Tuấn, Bí thư Tỉnh ủy đã chủ trì buổi làm việc của Thường trực Tỉnh ủy với lãnh đạo huyện Lương Sơn về tiến độ triển khai công tác lập, quản lý quy hoạch trên địa bàn huyện. Tham gia buổi làm việc có đồng chí Bùi Đức Hinh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Chương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành, Huyện ủy, UBND huyện Lương Sơn.

Kế hoạch tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ tại thôn Thạch Quyền xã Cao Dương, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình giai đoạn 2

Vừa qua, Ban Chỉ đạo 515 đã ban hành Kế hoạch số 74/KH-BCĐ ngày 22/3/2022 về tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ tại thôn Thạch Quyền xã Cao Dương, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình giai đoạn 2.

Giám sát việc thực hiện một số chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 tại huyện Lương Sơn

Ngày 18/3/2022,  Đoàn giám sát của Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Xa Đức Thọ, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi giám sát việc thực hiện một số chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 tại huyện Lương Sơn. Tham gia Đoàn giám sát, có lãnh đạo một số sở, ban, ngành chức năng của tỉnh.

Lương Sơn: Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát

Huyện Lương Sơn có vị trí quan trọng, nằm ở cửa ngõ của tỉnh Hòa Bình và vùng Tây Bắc, giáp ranh với thành phố Hà Nội, nằm trong vùng động lực kinh tế của tỉnh, có 3 khu công nghiệp và các cụm công nghiệp với hơn 900 cơ sở, doanh nghiệp và hộ sản xuất công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp đang hoạt động sản xuất kinh doanh. Bên cạnh những điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội và phát triển đô thị; tình hình an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội của huyện cũng tiềm ẩn nhiều vấn đề phức tạp, dễ phát sinh sai phạm, nhất là trong các lĩnh vực nhạy cảm như: quản lý đất đai, tài nguyên, khoáng sản, và ngân sách… Trước tình hình đó, Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, nhất là người đứng đầu cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể từ huyện đến cơ sở đã bám sát chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, của huyện để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đồng bộ các giải pháp thực hiện; gắn vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu với việc triển khai, tổ chức và kết quả thực hiện trong công tác kiểm tra, giám sát của Đảng.

Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh tặng quà Tết tại thành phố Hòa Bình và huyện Lương Sơn

Ngày 20/1/2022, Đoàn biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh đã tới thăm và tặng quà cho các em học sinh, các hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam và người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố Hoà Bình và huyện Lương Sơn, nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Tham gia Đoàn, có các đồng chí: Nguyễn Thị Phú Hà, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính, Ngân sách của Quốc hội, ĐBQH tỉnh Hòa Bình khóa XV; Hoàng Đức Chính, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh. Cùng, lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Lương Sơn và thành phố Hòa Bình.
thông báo
Hòa Bình 20 năm một chặn đường
Dự báo thời tiết
Thành phố:

26oC

Độ ẩm: 94%

Tốc độ gió: 5 km/hkm/h

Cập nhật lúc 02:00:00
ngày 2022-07-03