Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử tỉnh ủy Hòa Bình có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của tỉnh ủy không?


Mã xác nhận

FE_View_HomeArrticle

Đảng bộ xã Tân Vinh chú trọng nâng cao hiệu quả học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Tân Vinh là xã có vị trí trung tâm của huyện Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình. Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Đảng uỷ xã đã kịp thời ban hành các văn bản để lãnh đạo, chỉ đạo đến toàn thể chi bộ trực thuộc, các tổ chức chính trị - xã hội, đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành nội dung quan trọng trong chương trình công tác trọng tâm hàng năm và chương hành động thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp, góp phần thúc đẩy hoàn thành nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đảng uỷ - Bộ CHQS Quân sự tỉnh thiết thực việc học tập và làm theo Bác

Thực hiện các Chỉ thị Số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh đã có nhiều cách làm sáng tạo, hiệu quả, thiết thực, đặc biệt là có sức lan tỏa lớn trong xã hội. 
 

Xây dựng tác phong, bản lĩnh người chiến sĩ Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma tuý, vì Nhân dân phục vụ

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, cấp uỷ, lãnh đạo lực lượng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma tuý (Công an tỉnh) luôn chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ, chiến sĩ (CBCS) có bản lĩnh vững vàng, dũng cảm mưu trí, tận tụy với công việc, dám đương đầu với khó khăn, thử thách và hiểm nguy, sự cám dỗ vật chất, tấn công mua chuộc, sự lôi kéo của tội phạm ma tuý; xây dựng tác phong, bản lĩnh người chiến sĩ Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma tuý theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vì Nhân dân phục vụ, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 

Học và làm theo phong cách báo chí Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh là người khai sinh ra nền báo chí cách mạng Việt Nam. Người luôn coi báo chí và những người làm báo là một bộ phận của sự nghiệp cách mạng của Đảng, là vũ khí sắc bén và Người đã sử dụng “thành công” vũ khí đó trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, tự do cho dân tộc và phát hiện cổ vũ những nhân tố mới, giá trị nhân văn mới... 
 

Hội thi Olympic toàn quốc các môn khoa học Mác- Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” lần thứ III, năm 2019

Hội thi mang tên “Ánh sáng soi đường” nhằm tăng cường giáo dục chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; nâng cao nhận thức chính trị, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho đoàn viên, thanh niên trong trường học; tạo điều kiện trao đổi kinh nghiệm trong quá trình học tập, nghiên cứu các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh; cũng như vận dụng kiến thức đó vào học tập, công tác, cuộc sống, rèn luyện bản thân.

Người con dân tộc Mường say mê khảo cứu, sưu tầm, bảo tồn và phát triển văn hóa dân gian Mường

Là một tấm gương học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đảng viên, nghệ nhân Bùi Huy Vọng (chi bộ xóm Bưng, đảng viên xã Hương Nhượng, Huyện Lạc Sơn, tỉnh Hoà Bình) đã đạt được nhiều thành tích cao về công tác sưu tầm, khảo cứu, phục hồi di sản văn hoá dân tộc Mường.

Sở Kế hoạch và Đầu tư: Hội nghị nghiên cứu, học tập chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019

Ngày 15/3/2019, Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019 với chủ đề "Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Cô hiệu trưởng tích cực học tập và làm theo Bác

Thấm nhuần tư tưởng và lời dạy của Bác Hồ đối với nhà giáo, trong những năm qua, trên địa huyện Lương Sơn đã xuất huyện nhiều tấm gương thầy cô giáo đã biết vượt lên chính mình để tu dưỡng, rèn luyện đạo đức nghề nghiệp, trở thành tấm gương sáng cho đồng nghiệp và học sinh noi theo, góp phần không nhỏ vào những thành tích chung của mỗi nhà trường nói riêng và sự nghiệp giáo dục của địa phương nói chung.
thông báo
Hòa Bình 20 năm một chặn đường
Dự báo thời tiết
Thành phố:

26oC

Độ ẩm: 94%

Tốc độ gió: 5 km/hkm/h

Cập nhật lúc 04:00:00
ngày 2022-07-03