Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử tỉnh ủy Hòa Bình có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của tỉnh ủy không?


Mã xác nhận

FE_View_Detail

Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật triển khai nhiệm vụ năm 2019

Ngày 4/1/2019, Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật (gọi tắt là Liên hiệp Hội) đã tổ chức tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Toàn cảnh hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

Liên hiệp Hội hiện có 10 hội thành viên, 3 đơn vị trực thuộc và 6 hội viên tập thể với tổng số trên 10 nghìn hội viên tham gia. Năm 2018, Liên hiệp hội đã chú trọng phát triển tổ chức, nâng cao năng lực hiệu quả hoạt động. Đồng thời, phối hợp với các sở, ngành triển khai thành công Hội thi sáng tạo khoa học kỹ thuật cấp tỉnh lần thứ 6. Các hội thành viên đã bám sát nhiệm vụ của ngành tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền thông tin, phổ biến kiến thức cho cán bộ hội viên, nhân dân nhất là vùng dân tộc thiểu số, vùng còn gặp nhiều khó khăn... Tiêu biểu như: Hội luật gia, hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Hội làm vườn và sinh vật cảnh...

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị: Trong năm 2019, Liên hiệp các Hội KH& KT cần tiếp tục củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của các hội thành viên. Bảo đảm hoạt động của các hội thành viên phải gắn liền với nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Coi trọng công tác tuyên truyền phổ biến và ứng dụng các tiến bộ khoa học, kỹ thuật mới vào sản xuất nhằm nâng cao giá trị và mang lại hiệu quả kinh tế cao trong thực tiễn.

Bích Việt

(Đài PTTH Tỉnh)


in Quay trở lại
Hòa Bình 20 năm một chặn đường
Dự báo thời tiết
Thành phố:

28oC

Độ ẩm: 84%

Tốc độ gió: 15 km/hkm/h

Cập nhật lúc 22:00:00
ngày 2019-04-23