Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử tỉnh ủy Hòa Bình có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của tỉnh ủy không?


Mã xác nhận

FE_View_Detail

Tân Lạc: Tổ chức Hội thi kể chuyện Bác Hồ kính yêu năm 2018.

Ngày 06/11, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tân Lạc phối hợp với Phòng Giáo dục – Đào tạo, Trung tâm Văn hóa thể thao, Huyện Đoàn Tân Lạc tổ chức Hội thi kể chuyện Bác Hồ kính yêu năm 2018. Về dự  Hội thi có Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở giáo dục & đào tạo, Tỉnh đoàn Hòa Bình, Sở văn hóa Thể thao & Du lịch; Đại diện các sở ban ngành của huyện và 37 thí sinh đến từ các trường Tiểu học, THCS, Trường PT DTNT.

 

Hội thi kể chuyện Bác Hồ kính yêu huyện Tân Lạc năm 2018 là một trong những nội dung, chương trình hoạt động có ý nghĩa thiết thực về thực hiện Chỉ thị số 05 – CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Thông qua hội thi nhằm khuyến khích các em thiếu nhi sưu tầm và kể những câu chuyện về đức hy sinh hết lòng vì dân vì nước, lối sống giản dị, tiết kiệm, lòng yêu nước thương dân vô hạn của Bác Hồ. Qua đó, tăng cường giáo dục, nâng cao nhận thức cho thiếu nhi về tấm gương của Bác Hồ kính yêu, giúp các em có ý thức tự giác học tập, vận dụng vào cuộc sống và thi đua làm theo lời Bác dạy, đồng thời góp phần làm phong phú hơn những tư liệu về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đưa phong trào kể chuyện và học tập làm theo gương Bác trở thành một hoạt động văn hóa trong nhà trường và các phong trào của thiếu nhi phát động.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 2 giải nhì, 5 giải ba, 8 giải khuyến khích và đã trao giấy chứng nhận cho tất cả các thí sinh dự thi.


 

Đức Thuận

(Ban Tuyên giáo TU)

 

in Quay trở lại
Hòa Bình 20 năm một chặn đường
Dự báo thời tiết
Thành phố:

32oC

Độ ẩm: 75%

Tốc độ gió: 15 km/hkm/h

Cập nhật lúc 23:00:00
ngày 2019-07-19