Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử tỉnh ủy Hòa Bình có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của tỉnh ủy không?


Mã xác nhận

FE_View_Detail

Huyện Cao Phong: 406 tình nguyện viên tham gia hiến máu đợt II
Huyện Cao Phong vừa tổ chức thành công Ngày hội hiến máu tình nguyện, đợt II năm 2018. Ngày hội đã thu hút  406 tình nguyện viên là học sinh, sinh viên, cán bộ, công chức và người lao động trên địa bàn huyện tham gia. Đây là một hoạt động đầy tính nhân văn nhằm hưởng ứng thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.
Các tình nguyện viên huyện Cao Phong tham gia hiến máu đợt II năm 2018

Các tình nguyện viên huyện Cao Phong tham gia hiến máu đợt II năm 2018

Hiến máu giúp tăng tạo máu mới, tăng sức đề kháng; tạo tâm lý vui vẻ, phấn chấn vì giúp được cộng đồng; giảm nguy cơ ứ động sắt, giảm nguy cơ bệnh tim mạch đó là những lợi ích từ việc hiến máu. Nhờ được tuyên truyền về lợi ích của hiến máu cứu người, trong những năm qua, nhận thức của đại bộ phận nhân dân trên địa bàn huyện Cao Phong đã được nâng cao so với trước. Theo thống kê, toàn huyện Cao Phong đã có 7.156 tình nguyện viên tham gia hiến máu, trong đó có người đã tham gia hiến máu đến 10 lần.

Trong Ngày hội hiến máu tình nguyện, đợt II năm 2018, 406 tình nguyện viên huyện Cao Phong đã hiến được 263 đơn vị máu. Đây là nguồn máu quý giá giúp cứu sống hàng trăm sinh mạng cần truyền máu mỗi ngày tại các bệnh viện.

Phạm Minh Tuấn (Đài Cao Phong)


in Quay trở lại
Hòa Bình 20 năm một chặn đường
Dự báo thời tiết
Thành phố:

22oC

Độ ẩm: 83%

Tốc độ gió: 11 km/hkm/h

Cập nhật lúc 08:00:00
ngày 2020-02-28