Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử tỉnh ủy Hòa Bình có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của tỉnh ủy không?


Mã xác nhận

FE_View_Detail

Hội nghị phối hợp công tác chuẩn bị nội dung tham dự kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV
Ngày 16/10, tại trụ sở HĐND tỉnh, Đoàn ĐBQH tỉnh tổ chức Hội nghị phối hợp công tác chuẩn bị nội dung tham dự kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XIV. Đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự, có các đồng chí Nguyễn Tiến Sinh, TUV, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Đinh Văn Dực, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; các vị đại biểu Quốc hội tỉnh, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành chức năng.

Đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh phát biểu kết luận hội nghị

Đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh phát biểu kết luận hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo công tác chuẩn bị nội dung tham dự kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XIV của Đoàn ĐBQH tỉnh; báo cáo tóm tắt về tình hình kinh tế - xã hội năm 2018, đề xuất, kiến nghị với Quốc hội, Chính phủ; báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp Quốc hội; công tác phòng, chống vi phạm pháp luật và tội phạm năm 2018 của VKSND tỉnh; công tác phòng chống vi phạm pháp luật và tội phạm năm 2018 của Công an tỉnh và kết quả công tác triển khai thi hành án dân sự trên địa bàn,...
Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận về tình hình phát triển kinh tế - xã hội và an ninh chính trị của tỉnh, đưa ra một số ý kiến đóng góp xung quanh các Luật được triển khai thực hiện từ năm 2015 đến nay; những vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện công tác phòng, chống tội phạm, trong thực hành công tố, xét xử và thi hành án.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đánh giá cao những ý kiến đóng góp của các đại biểu, thay mặt Đoàn ĐBQH tỉnh, đồng chí tiếp thu những ý kiến đóng góp của các đại biểu và ý kiến của cử tri trong toàn tỉnh để tham gia đóng góp ý kiến tại Kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XIV.

 
Nguyễn Hải  

in Quay trở lại
Hòa Bình 20 năm một chặn đường
Dự báo thời tiết
Thành phố:

25oC

Độ ẩm: 89%

Tốc độ gió: 13 km/hkm/h

Cập nhật lúc 23:30:00
ngày 2020-03-29