Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử tỉnh ủy Hòa Bình có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của tỉnh ủy không?


Mã xác nhận

FE_View_Detail

Đoàn công tác của tỉnh Hủa Phăn nước CHDCND Lào thăm và làm việc tại tỉnh Hòa Bình
Ngày 16/10, Đoàn công tác của tỉnh Hủa Phăn nước CHDCND Lào do đồng chí Phu xôn Thăm Mạ vị Xay- Phó tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại tỉnh ta. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Chương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành chức năng của tỉnh.
Đồng chí Nguyễn Văn Chương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo tỉnh Hủa Phăn, nước CHDCND Lào

Đồng chí Nguyễn Văn Chương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo tỉnh Hủa Phăn, nước CHDCND Lào

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi, chia sẻ những vấn đề cùng quan tâm đặc biệt là trong lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp và phát triển nông thôn. Cũng như những kết quả về kinh tế- xã hội đã đạt được trong thời gian qua. 

Thay mặt đoàn công tác nước Cộng hoà DCND Lào, đồng chí Phu xôn Thăm Mạ vị Xay, Phó tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn cũng đã bày tỏ niềm vui về sự tiếp đón của tỉnh Hòa Bình với đoàn công tác. Đồng thời kiến nghị trong thời gian tới tỉnh HB sẽ tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ tỉnh Hủa Phăn về đào tạo nguồn nhân lực; phát triển trong lĩnh vực nông nghiệp; đồng thời, tiếp tục có những chuyến giao lưu, trao đổi kinh nghiệm đẻ tăng cường tình hữu nghị giữa 2 tỉnh.

Toàn cảnh buổi làm việc giữa hai tỉnh Hủa Phăn và tỉnh Hòa Bình


Đồng chí Nguyễn Văn Chương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của 2 nước nói chung cũng như tỉnh Hòa Bình và tỉnh Hủa Phăn nói riêng trong lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hoá, xã hội. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, trong thời gian tới 2 tỉnh sẽ tiếp tục tăng cường mối quan hệ hợp tác bền vững hơn nữa, đặc biệt là trong lĩnh vực nông nghiệp. Qua đó góp phần phát huy mối quan hệ hợp tác hữu nghị đặc biệt giữa hai nước Việt Nam- Lào; cũng như mối quan hệ thân tình giữa 2 tỉnh Hòa Bình và Hủa Phăn; từng bước đưa mối quan hệ 2 bên lên 1 tầng cao mới.

Nguyễn Hải

in Quay trở lại
Hòa Bình 20 năm một chặn đường
Dự báo thời tiết
Thành phố:

21oC

Độ ẩm: 35%

Tốc độ gió: 4 km/hkm/h

Cập nhật lúc 12:30:00
ngày 2019-12-10