Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử tỉnh ủy Hòa Bình có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của tỉnh ủy không?


Mã xác nhận

FE_View_Detail

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Lạc Thủy
Đoàn đại biểu HĐND Tỉnh ứng cử tại huyện Lạc Thủy do đồng chí Quách Thế Ngọc, TUV, Bí thư Huyện ủy Lạc Thủy làm trưởng đoàn vừa có buổi tiếp xúc với với cử tri 3 xã An Bình, An Lạc và Đồng Môn của huyện Lạc Thủy trước kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XVI.
Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, thay mặt đoàn đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Quách Thế Ngọc, TUV, Bí thư Huyện ủy đã thông báo nhanh tới cử tri 3 xã về dự kiến chương trình kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh khóa 16 dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 4 – đến ngày 6/12/2018. Tại kỳ họp này, các đại biểu dự họp sẽ được nghe 18 báo cáo trình tại kỳ họp gồm 05 báo cáo của thường trực và các ban của HĐND tỉnh; 08 báo cáo thường xuyên theo luật định của UBND tỉnh; 01 báo cáo chuyên đề về kết quả quan trắc môi trường; 01 báo cáo của UBMTTQ tỉnh; 03 báo cáo của các nghành. Cũng tại kỳ họp này, các đại biểu sẽ xem xét thông qua 31 nghị quyết trình tại kỳ họp gồm: 03 nghị quyết do thường trực HĐND tỉnh trình; 23 nghị quyết do UBND tỉnh trình và 05 nghị quyết của các ban HĐND tỉnh. Trong đó có 1 số nghị quyết quan trọng về kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2019, kế hoạch đầu tư công, dự toán ngân sách địa phương; nghị quyết về giao chỉ tiêu biên chế trong các cơ quan hành chính nhà nước, các đơn vị sự nghiệp công lập và các hội vv…

Tại biểu tiếp xúc, cử tri 3 xã của huyện Lạc Thủy đã có nhiều ý kiến, kiến nghị liên quan đến đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, các công trình kênh mương, hồ đập, phòng lớp học ở một số điểm trường lẻ; nâng cấp đường giao thông nông thôn phục vụ cho dân sinh và phát triển kinh tế xã hội ở địa phương vùng sâu; Chế độ chính sách đối với dân quân tự vệ, các tổ chức đoàn thể ở khu dân cư vv…

Thay mặt đoàn đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Lạc Thủy, đồng chí Quách Tất Liêm,  Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và tiếp thu toàn bộ ý kiến, kiến nghị chính đáng của cử tri, những vấn đề thuộc thẩm quyền cấp tỉnh, đoàn sẽ tổng hợp và trình kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh sắp tới, những vấn đề thuộc thẩm quyền cấp huyện đã được đồng chí chủ tịch UBND huyện giải trình ngay tại buổi tiếp xúc.

Buổi tiếp xúc giữa đại biểu HĐND tỉnh với cử tri 3 xã của huyện Lạc Thủy đã diễn ra trong không khí cởi mở, thẳng thắn. Nhiều ý kiến tâm huyết đã được cử tri gửi gắm đến HĐND tỉnh thông qua các đợt tiếp xúc. Thể hiện được uy tín và trách nhiệm của cơ quan dân cử.

Nguyễn Thị Chung

(Đài TT – TH Lạc Thủy)

in Quay trở lại
Hòa Bình 20 năm một chặn đường
Dự báo thời tiết
Thành phố:

19oC

Độ ẩm: 83%

Tốc độ gió: 4 km/hkm/h

Cập nhật lúc 22:30:00
ngày 2020-03-31