Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử tỉnh ủy Hòa Bình có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của tỉnh ủy không?


Mã xác nhận

FE_View_Detail

Thống nhất các nội dung tại kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa 16, nhiệm kỳ 2016 - 2021
Ngày 19/9, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh tổ chức Hội nghị liên tịch thống nhất nội dung, thời gian tổ chức kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa 16, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì hội nghị.
Đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu kết luận hội nghị

Đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu kết luận hội nghị

Dự kiến kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa 16 diễn ra trong 3 ngày, từ 5-7/12/2018. Tại kỳ họp này, các đại biểu dự họp sẽ được nghe 18 báo cáo trình tại kỳ họp gồm: 5 báo cáo của Thường trực và các Ban của HĐND tỉnh, 8 báo cáo thường xuyên theo luật định của UBND tỉnh và 1 báo cáo chuyên đề về kết quả quan trắc môi trường, 1 báo cáo của Ban thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh, 3 báo cáo của các ngành.

Các đại biểu HĐND tỉnh sẽ xem xét thông qua 31 nghị quyết trình tại kỳ họp gồm: 3 Nghị quyết do Thường trực HĐND tỉnh trình; 23 nghị quyết do UBND tỉnh trình, 5 nghị quyết của các Ban của HĐND tỉnh trình. Trong đó có một số nghị quyết quan trọng về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2019, kế hoạch đầu tư công, dự toán ngân sách địa phương năm 2019, nghị quyết về giao chỉ tiêu biên chế trong các cơ quan hành chính nhà nước, các đơn vị sự nghiệp công lập và các hội, cán bộ xã tỉnh Hòa Bình năm 2019, nghị quyết về danh mục các dự án cần thu hồi đất và chuyển mục đích sử dụng để phát triển kinh tế - xã hội vì lợi ích quốc gia, công cộng năm 2019 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình....

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh: các nghị quyết trình tại kỳ họp cuối năm là các nghị quyết rất quan trọng, có ý nghĩa quyết định đối với chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, do đó đề nghị các ngành cần tập trung nghiên cứu và hoàn thiện để trình tại kỳ họp, đảm bảo các nghị quyết được đại biểu HĐND tỉnh đồng tình và thông qua. Đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh yêu cầu UBND tỉnh kịp thời chỉ đạo, phân công, đôn đốc các ngành chức năng xây dựng các báo cáo và dự thảo nghị quyết để trình HĐND tỉnh; gửi hồ sơ các báo cáo, dự thảo nghị quyết về TT HĐND tỉnh trước 3/11 để thẩm tra theo quy định. Đề nghị các Ban của HĐND tỉnh tổ chức thẩm tra các báo cáo, đề án, dự thảo nghị quyết đúng quy định. Các tổ đại biểu và đại biểu HĐND tỉnh tiến hành tiếp xúc cử tri trong tháng 10/2018, gửi báo cáo kết quả tiếp xúc cử tri và kiến nghị của cử tri về TT HĐND tỉnh trước 30/10 để tổng hợp, chuyển đến UBND tỉnh chỉ đạo giải quyết và báo cáo kết quả tại kỳ họp thứ 7, đồng thời nghiên cứu nội dung, chuẩn bị ý kiến chất vấn tại kỳ họp.

Lê Thùy (CTTĐT)

in Quay trở lại
thông báo
Hòa Bình 20 năm một chặn đường
Dự báo thời tiết
Thành phố:

30oC

Độ ẩm: 75%

Tốc độ gió: 11 km/hkm/h

Cập nhật lúc 08:30:00
ngày 2020-08-09