Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử tỉnh ủy Hòa Bình có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của tỉnh ủy không?


Mã xác nhận

FE_View_Detail

Đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh dâng hương kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), sáng ngày 19/5/2022, Đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh do đồng chí Ngô Văn Tuấn, Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã dâng hương tại tượng đài Bác Hồ trên công trình Thủy điện Hòa Bình. Tham dự, có các đồng chí: Bùi Đức Hinh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; Bùi Văn Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; UBND TP Hòa Bình và Công ty Thủy điện Hòa Bình.

Đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh dâng hương tại tượng đài Bác Hồ

Đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh dâng hương tại tượng đài Bác Hồ

Trong không khí trang nghiêm, Đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh đã dâng nén hương thơm và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam, người đã giành trọn cuộc đời đấu tranh và lãnh đạo Nhân dân Việt Nam giành lại độc lập tự do, hòa bình và thống nhất đất nước. Đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh thành kính bày tỏ lòng biết ơn vô hạn Chủ tịch Hồ Chí Minh, người đã sáng lập và rèn luyện Đảng ta, cũng như công lao to lớn của Người với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc. Trong những năm qua, Đảng bộ tỉnh Hòa Bình đã không ngừng vận dụng và cụ thể hóa chủ trương, đường lối của Đảng phù hợp với đặc điểm tình hình, điều kiện kinh tế - xã hội của địa phương, lãnh đạo Nhân dân các dân tộc trong tỉnh vượt qua mọi khó khăn, thử thách, giành được nhiều thành tựu trên tất cả các lĩnh vực.

Trước anh linh của người, Đảng bộ, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và Nhân dân các dân tộc tỉnh Hòa Bình hứa quyết tâm đoàn kết, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, son sắt một lòng đi theo con đường mà Đảng, Bác Hồ và Nhân dân ta đã lựa chọn, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội năm 2022 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII đã đề ra, góp phần xây dựng tỉnh Hòa Bình ngày một phát triển, vững bước trên con đường hội nhập.

Nguyễn Hải

 

in Quay trở lại
Hòa Bình 20 năm một chặn đường
Dự báo thời tiết
Thành phố:

27oC

Độ ẩm: 94%

Tốc độ gió: 8 km/hkm/h

Cập nhật lúc 02:00:00
ngày 2022-08-17