Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử tỉnh ủy Hòa Bình có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của tỉnh ủy không?


Mã xác nhận

FE_View_Detail

Thường trực Tỉnh ủy thăm và làm việc với Tập đoàn GFS
Ngày 11/3/2022, Đoàn công tác do đồng chí Ngô Văn Tuấn, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ làm Trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc tại Tập đoàn GFS. Cùng tham gia đoàn có các đồng chí: Bùi Đức Hinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; Bùi Văn Khánh, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh. Tiếp và làm việc với Đoàn, có đồng chí Phạm Thành Công, Chủ tịch tập đoàn cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn. 
Đồng chí Ngô Văn Tuấn, Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại buổi làm việc

Đồng chí Ngô Văn Tuấn, Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại buổi làm việc

Tập đoàn GFS được thành lập từ năm 1997, tiền thân là Đơn vị thành viên của CIENCO 8 - Bộ Giao thông Vận tải. Năm 2005, đã trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành với các lĩnh vực đầu tư và kinh doanh then chốt bao gồm: Đầu tư tài chính; Đầu tư bất động sản; Xây dựng hạtầng; Đầu tư phát triển các khu nông nghiệp công nghệ cao, Áp dụng khoa học trong lĩnh vực xây dựng và chuyển giao công nghệ,…Tại địa bàn Hà Nội, Tập đoàn GFS đã có một số dự án mang biểu tượng Five Star như: Five Star Mỹ Đình, Five Star Garden, Five Star West Lake... Các dự án Bất động sản do Tập đoàn GFS làm chủ đầu tư đạt nhiều giải thưởng như: Giải bạc Giải thưởng quy hoạch đô thị quốc gia 2019; Top 10 Dự án Nhà ở Đại chúng tốt nhất 2019, 2020. Trong 5 năm tới, Tập đoàn GFS sẽ đẩy mạnh việc xây nhà ở cho công nhân và nhà ở xã hội, áp dụng khoa học công nghệ trong lĩnh vực xây dựng để đảm bảo người thu nhập thấp cũng được ở những nơi chất lượng tốt, giá thành hợp lý phù hợp với mức thu nhập của người lao động. 

Đồng chí Phạm Thành Công, Chủ tịch Tập đoàn GFS đã thông tin thêm về những thành tựu nổi bật của Tập đoàn và mục tiêu thời gian tới Tập đoàn sẽ đẩy mạnh phát triển và ứng dụng khoa học công nghệ, kinh tế số tạo đột phá trong các hoạt động mũi nhọn. Tập đoàn GFS được biết định hướng chiến lược của Tỉnh Hòa Bình trong thời gian tới là đẩy mạnh “Công tác quy hoạch, cải thiện môi trường đầu tư, thu hút các nhà đầu tư lớn vào Hòa Bình với mục tiêu tăng trưởng vượt bậc đến năm 2025 thu hút trên 1 tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài...”. Tập đoàn GFS mong muốn được góp một phần công sức của Tập đoàn vào sự phát triển chung của tỉnh với việc triển khai một số dự án, xây dựng công trình nhà ở xã hội, nhà ở thương mại, hướng đến đối tượng là công chức, viên chức. Tập trung đầu tư trong lĩnh vực nông nghiệp sạch, công nghệ cao, chế biến sâu với nguồn nguyên liệu, dược liệu tại địa phương, hướng đến mục tiêu xây dựng nông thôn bền vững. Đầu tư du lịch, nghỉ dưỡng điều dưỡng đông y gắn với ẩm thực, văn hoá. Lãnh đạo Tập đoàn GFS hi vọng lãnh đạo tỉnh tạo điều kiện, bố trí cơ sở cần thiết để có thể sớm triển khai thực hiện.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Ngô Văn Tuấn, Bí thư Tỉnh uỷ thông tin về tình hình kinh tế - xã hội, những thuận lợi, thế mạnh của tỉnh. Đặc biệt, tỉnh Hòa Bình phát triển 3 trụ cột chính là nông nghiệp, công nghiệp sạch, phụ trợ có giá trị cao và du lịch là mũi nhọn, với nhiều tiềm năng cần được khai thác, phát triển. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cho rằng các nội dụng mà Tập đoàn đưa ra là hết sức phù hợp với định hướng phát triển của tỉnh Hoà Bình. Vì vậy, hi vọng Tập đoàn và tỉnh sẽ nghiên cứu hợp tác, đầu tư giúp tỉnh phát triển trong thời gian tới.


Đoàn công tác thăm một số dự án công trình nhà ở xã hội của Tập đoàn

Thùy An (CTTĐT)

 

in Quay trở lại
thông báo
Hòa Bình 20 năm một chặn đường
Dự báo thời tiết
Thành phố:

28oC

Độ ẩm: 75%

Tốc độ gió: 15 km/hkm/h

Cập nhật lúc 15:06:50
ngày 2022-10-01