Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử tỉnh ủy Hòa Bình có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của tỉnh ủy không?


Mã xác nhận

FE_View_Detail

Thực hiện nghiêm túc Công văn số 175/CV-BCĐ của BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh
Ngày 30/8/2021, BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh đã ban hành Công văn hỏa tốc số 2857/CV-BCĐ về việc thực hiện nghiêm túc Công văn số 175/CV-BCĐ của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Hòa Bình.

Theo đó, ngày 28/8/2021 Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Hòa Bình ban hành Văn bản số 175/CV-BCĐ về việc tăng cường giải pháp trọng tâm phòng, chống dịch COVID-19 (gọi tắt là Công văn số 175). Theo báo cáo từ bộ phận thường trực đường dây nóng về phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh cho thấy: Hiện nay tại các Chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 nội tỉnh của một số huyện/thành phố (gọi chung là Chốt kiểm soát dịch bệnh nội tỉnh) đã triển khai việc kiểm soát, yêu cầu người ra vào các huyện/thành phố chưa phù hợp theo đúng tinh thần của Công văn số 175 của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh.

Để tiếp tục bảo vệ thành quả phòng chống dịch, giữ vững địa bàn an toàn, tích cực thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đồng thời đảm bảo an toàn cao nhất về sức khỏe và ổn định đời sống hằng ngày cho nhân dân; Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh đề nghị các đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện/thành phố chỉ đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thực hiện nghiêm các nội dung tại Công văn số 175 của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh, trong đó cần lưu ý một số nội dung sau đây:

Đối với người dân hiện đang cư trú, làm việc, sinh sống trên địa bàn tỉnh (không đi về từ các tỉnh, thành phố khác) có nhu cầu đi lại trong địa bàn tỉnh: Đề nghị chỉ đạo tăng cường tuyên truyền đến mọi người dân hạn chế di chuyển ra khỏi địa bàn sinh sống, chỉ di chuyển từ địa bàn huyện này sang huyện khác khi thực sự cần thiết. Nếu di chuyển trên các cung đường giao thông nội tỉnh (không đi qua các tỉnh khác) khi qua các Chốt kiểm soát dịch bệnh nội tỉnh (bao gồm cả các Chốt kiểm soát dịch nội tỉnh của huyện Lương Sơn) phải thực hiện khai báo y tế, thực hiện nghiêm 5K theo quy định và không bắt buộc phải thực hiện theo các nội dung của mục “1.1. Đối với người, phương tiện vào tỉnh Hòa Bình” tại Công văn số 175 của Ban Chỉ đạo tỉnh.

Đối với người, phương tiện từ các tỉnh, thành phố khác vào địa bàn tỉnh Hòa Bình: Đề nghị tiếp tục chỉ đạo các Chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-9 tại các huyện, thành phố thực hiện nghiêm túc các nội dung tại Công văn số 175 của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh.

Bảo An


 
in Quay trở lại
Hòa Bình 20 năm một chặn đường
Dự báo thời tiết
Thành phố:

28oC

Độ ẩm: 94%

Tốc độ gió: 8 km/hkm/h

Cập nhật lúc 02:00:00
ngày 2022-08-17