Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử tỉnh ủy Hòa Bình có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của tỉnh ủy không?


Mã xác nhận

FE_View_Detail

Lễ ký kết hợp đồng tư vấn lập quy hoạch tỉnh Hòa Bình thời kỳ 2021 - 2030
Ngày 30/3/2021, UNBD tỉnh tổ chức Lễ ký kết hợp đồng tư vấn lập quy hoạch tỉnh Hòa Bình thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050 với đơn vị tư vấn hàng đầu thế giới - Công ty TNHH McKinsey & Company Việt Nam và đại diện nhà tài trợ kinh phí Công ty Cổ phần Đầu tư Infinity Group. Dự lễ ký kết có các đồng chí: Ngô Văn Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Bùi Đức Hinh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Văn Khánh, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy; Lãnh đạo HĐND tỉnh, UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành và các huyện, thành phố.
 
Đồng chí Bùi Văn Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Bùi Văn Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Theo nội dung ký kết, trong thời gian 9 tháng kể từ khi hợp đồng được ký kết, Công ty TNHH McKinsey & Company Việt Nam sẽ hoàn thành lập quy hoạch tỉnh Hòa Bình thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 để trình các cấp có thẩm quyền thẩm định, phê duyệt. Công ty cổ phần đầu tư Infinity Group có văn bản tự nguyện tài trợ kinh phí lập quy hoạch tỉnh với cam kết không có bất kỳ ràng buộc nào kèm theo và trực tiếp thanh toán cho đơn vị tư vấn lập quy hoạch tỉnh, tỉnh Hòa Bình sẽ nhận tài trợ của Công ty cổ phần đầu tư Infinity Group bằng sản phẩm quy hoạch được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt mà không phải hoàn trả kinh phí tài trợ.

Phát biểu tại Lễ ký kết, đồng chí Bùi Văn Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, việc xây dựng quy hoạch tỉnh là yếu tố đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển chung của tỉnh trong thời gian tới. Vì vậy, Hòa Bình đã lựa chọn McKinsey – một trong những công ty tư vấn hàng đầu thế giới để triển khai việc lập quy hoạch tỉnh Hòa Bình thời kỳ 2021–2030, tầm nhìn đến năm 2050. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng ghi nhận sự hợp tác giúp đỡ của đơn vị tài trợ - Công ty Cổ phần Đầu tư  Infinity Group và sự nỗ lực của các sở ban ngành tỉnh để đi đến thống nhất ký kết hợp đồng. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh hy vọng rằng, hợp đồng cam kết giữa ba bên sẽ được triển khai nhanh chóng, thuận lợi và đạt hiệu quả cao. Qua quá trình thương thảo, lãnh đạo tỉnh Hòa Bình đã đi đến thống nhất các điều khoản hợp tác trong quá trình thực hiện Quy hoạch và đôn đốc tiến độ hoàn thành báo cáo trong vòng 9 tháng kể từ ngày hợp đồng chính thức được triển khai. Nội dung báo cáo quy hoạch bám sát chủ trương, định hướng của Thủ tướng Chính phủ, tuân thủ theo quy định pháp luật Việt Nam và đảm bảo tính hiệu quả, chất lượng cao.

Cũng tại Lễ ký kết, Công ty McKinsey bày tỏ lòng cảm ơn đến lãnh đạo tỉnh Hòa Bình, các cơ quan, ban, ngành trong tỉnh, Infinity Groupđã tin tưởng, lựa chọn Công ty là đơn vị tư vấn thực hiện quy hoạch quan trọng của tỉnh. Đồng thời khẳng định, Công ty McKinsey sẽ nhanh chóng bắt tay vào triển khai các phần việc theo bản hợp đồng đã ký kết một cách nhanh nhất, đạt hiệu quả cao nhất.


Các đồng chí Lãnh đạo tỉnh chứng kiến lễ ký kết giữa ba bên: Công ty cổ phần đầu tư Infinity Group, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hòa Bình, Công ty TNHH McKinsey & Company Việt Nam

Việc lập quy hoạch tỉnh Hòa Bình thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh nhằm hiện thực hóa tầm nhìn, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao chất lượng sống cho người dân và góp phần vào sự phát triển chung của đất nước. Việc hợp tác với nhà tài trợ và lựa chọn đơn vị tư vấn hàng đầu thế giới chính là sự khẳng định tầm quan trọng cũng như quyết tâm của lãnh đạo tỉnh để xây dựng và phát triển Hòa Bình bền vững, phấn đấu đưa tỉnh Hòa Bình trở thành điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Nguyễn Hải


 
in Quay trở lại
Hòa Bình 20 năm một chặn đường
Dự báo thời tiết
Thành phố:

20oC

Độ ẩm: 94%

Tốc độ gió: 11 km/hkm/h

Cập nhật lúc 17:30:00
ngày 2021-04-10