Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử tỉnh ủy Hòa Bình có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của tỉnh ủy không?


Mã xác nhận

FE_View_Detail

Công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư
Chiều 02/3/2021, Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức Hội nghị công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư. Đồng chí Bùi Văn Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tới dự và trao quyết định bổ nhiệm. Tham dự hội nghị có lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, Huyện ủy Kim Bôi.
 
Đồng chí Bùi Văn Khánh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh trao Quyết định điều động, bổ nhiệm cho đồng chí Nguyễn Văn Thắng

Đồng chí Bùi Văn Khánh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh trao Quyết định điều động, bổ nhiệm cho đồng chí Nguyễn Văn Thắng

Tại hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 429/QĐ-UBND, ngày 1/3/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh, theo đó điều động và bổ nhiệm có thời hạn 5 năm đối với đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Bí thư Huyện ủy Kim Bôi giữ chức vụ Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hòa Bình.

Sau khi trao Quyết định điều động và bổ nhiệm, đồng chí Bùi Văn Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã chúc mừng cá nhân đồng chí Nguyễn Văn Thắng và tập thể Sở Kế hoạch và Đầu tư. Đồng thời đề nghị: Trong thời gian tới, đồng chí Nguyễn Văn Thắng cần tích cực, chủ động tìm hiểu, học hỏi, phát huy năng lực, kinh nghiệm để lãnh đạo, chỉ đạo, làm tốt nhiệm vụ tham mưu cho Ủy ban nhân dân tỉnh trong xây dựng, hoạch định các chiến lược, chính sách phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh hằng năm cũng như lâu dài. Các phòng, ban chuyên môn, tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn đơn vị cần nêu cao tinh thần đoàn kết, tập trung trí tuệ, ủng hộ để đồng chí Nguyễn Văn Thắng hoàn thành trọng trách được giao. Đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tin tưởng với sự hỗ trợ, phối hợp của các sở, ban, ngành, địa phương, tập thể đơn vị Sở Kế hoạch và Đầu tư sẽ hoàn thành tốt các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra, thúc đẩy sự phát triển của tỉnh nhà.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Thắng, tân Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được tín nhiệm giao trọng trách lớn nhưng cũng rất nặng nề. Đồng chí hứa sẽ không ngừng nỗ lực, cố gắng học hỏi, cùng với tập thể lãnh đạo Sở đoàn kết, thống nhất để tham mưu cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh những định hướng lớn đối với tình hình KT – XH cũng như chiến lược phát triển của tỉnh nhà.

Thùy An (CTTĐT)


in Quay trở lại
Hòa Bình 20 năm một chặn đường
Dự báo thời tiết
Thành phố:

20oC

Độ ẩm: 94%

Tốc độ gió: 8 km/hkm/h

Cập nhật lúc 18:00:00
ngày 2021-04-10