Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử tỉnh ủy Hòa Bình có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của tỉnh ủy không?


Mã xác nhận

FE_View_Detail

Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Khánh thăm, chúc Tết các đơn vị trực Tết

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 8/2, đoàn công tác do đồng chí Bùi Văn Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm và chúc Tết các đơn vị trực Tết, gồm: Điện lực thành phố Hòa Bình; Bệnh viện Đa khoa tỉnh; Lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh đang làm nhiệm vụ. Tham dự đoàn có lãnh đạo một số sở, ngành và Văn phòng UBND tỉnh. 

Đồng chí Bùi Văn Khánh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tặng quà lực lượng cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ

Đồng chí Bùi Văn Khánh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tặng quà lực lượng cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ

Tại Điện lực thành phố Hòa Bình, lãnh đạo đơn vị đã báo cáo kết quả sản xuất và định hướng sản xuất trong năm 2021. Theo đó, Điện Lực Hoà Bình đã hoàn thành thắng lợi kế hoạch sản xuất năm 2020, cung cấp điện an toàn cho hơn 49.000 khách hàng. Đồng chí Bùi Văn Khánh,Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương những kết quả sản xuất, kinh doanh của Điện lực thành phố Hòa Bình nói riêng và ngành Điện lực Hoà Bình nói chung đã đạt được trong năm qua. Đồng chí mong muốn trong năm 2021, ngành tiếp tục nỗ lực, sáng tạo, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đặc biệt, sẵn sàng, kịp thời giải quyết các sự cố về điện trong dịp năm mới sắp tới gần.


Đồng chí Bùi Văn Khánh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh chúc tết tại Điện lực Hoà Bình

Đồng chí Bùi Văn Khánh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh chú tết cán bộ, y, bác sỹ bệnh viện đa khoa tỉnh


Tại Bệnh viên Đa khoa tỉnh, lãnh đạo bệnh viện đã báo cáo kết quả hoạt động của đơn vị và tình hình phòng chống dịch bệnh Covid-19 đến thời điểm hiện tại. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận những cố gắng, nỗ lực, thành tích đã đạt được của Bệnh viện Đa khoa tỉnh nói riêng và ngành Y tế nói chung được trong năm 2020. Đồng chí đề nghị đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ trong đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, hoàn thành nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân, đặc biệt là ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.


Chúc Tết cán bộ, chiến sĩ lực lượng Cảnh sát Giao thông đang làm nhiệm vụ, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao vai trò nòng cốt và đặc biệt của các đơn vị trong nỗ lực đảm bảo trật tự an toàn giao thông và giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh thời gian qua. Đồng thời mong rằng, vai trò đó tiếp tục được phát huy trong dịp Tết Nguyên đán năm 2021. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tin tưởng rằng với tinh thần trách nhiệm cao, các lực lượng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, giúp nhân dân trong tỉnh đón một cái Tết tươi vui, an toàn. 

                                                                Theo Baohoabinh.com.vn


 
in Quay trở lại
Hòa Bình 20 năm một chặn đường
Dự báo thời tiết
Thành phố:

20oC

Độ ẩm: 94%

Tốc độ gió: 8 km/hkm/h

Cập nhật lúc 18:00:00
ngày 2021-04-10