Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử tỉnh ủy Hòa Bình có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của tỉnh ủy không?


Mã xác nhận

FE_View_Detail

Bộ Y tế trao tặng kỷ niệm chương "Vì sức khỏe Nhân dân" cho các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt tỉnh

Sáng 15/10/2020, đoàn công tác của Bộ Y tế do Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND tỉnh về một số nội dung nâng cao hiệu quả công tác chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân.  Dự buổi làm viêc, tỉnh ta có các đồng chí: Bùi Văn Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Toàn, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. 

Đại diện lãnh đạo Bộ Y tế và lãnh đạo UBND tỉnh chúc mừng các đồng chí được nhận Kỷ niệm chương "Vì sức khỏe Nhân dân".

Đại diện lãnh đạo Bộ Y tế và lãnh đạo UBND tỉnh chúc mừng các đồng chí được nhận Kỷ niệm chương "Vì sức khỏe Nhân dân".

Nhân dịp này, Bộ Y tế đã trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sức khỏe Nhân dân” cho 4 cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân trên địa bàn tỉnh, gồm các đồng chí: Bùi Văn Tỉnh, UV BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2015-2020; Bùi Văn Cửu, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Quách Tùng Dương, nguyên Bí thư Thành ủy Hòa Bình; Nguyễn Thế Dũng, Phó Chủ tịch UBND TP Hòa Bình.


Phát biểu tại lễ trao kỷ niệm chương, thay mặt Bộ Y tế, Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp quan trọng của các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo chủ chốt của tỉnh, TP Hòa Bình trong công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân trong thời gian qua. Mong rằng trong thời gian tới, dù ở cương vị nào, các đồng chí cũng sẽ tiếp tục cống hiến hết mình để góp sức chăm lo cho sức khỏe Nhân dân.


Thay mặt các đồng chí được nhận Kỷ niệm chương, đồng chí Bùi Văn Tỉnh, UV BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2015-2020 cảm ơn sự quan tâm, ghi nhận của lãnh đạo Bộ Y tế. Đồng chí nhấn mạnh: Xác định rõ việc chăm sóc sức khỏe Nhân dân là nhiệm vụ quan trọng, trong những năm qua, tỉnh đã tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ Nhân dân. Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã ban hành nhiều chính sách nhằm nâng cao chất lượng nhân lực ngành Y tế; đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế phục vụ chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân. Được nhận kỷ niệm chương "Vì sức khỏe Nhân dân” là niềm vinh dự lớn đối với mỗi cá nhân. Trong thời gian tới, dù ở cương vị nào cũng sẽ nỗ lực hết mình để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho Nhân dân.

Theo baohoabinh.com.vn

 

in Quay trở lại
Hòa Bình 20 năm một chặn đường
Dự báo thời tiết
Thành phố:

26oC

Độ ẩm: 54%

Tốc độ gió: 13 km/hkm/h

Cập nhật lúc 13:30:00
ngày 2020-11-27