Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử tỉnh ủy Hòa Bình có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của tỉnh ủy không?


Mã xác nhận

FE_View_Detail

Thư cảm ơn của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khoá XVII

Ngày 12/10/2020, đồng chí Ngô Văn Tuấn, Bí thư Tỉnh ủy thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh gửi Thư cảm ơn về việc tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Trang Thông tin điện tử Tỉnh uỷ đăng tải toàn văn Thư cảm ơn. 

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tặng hoa chúc mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tặng hoa chúc mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hòa Bình lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 được tổ chức trọng thể tại Cung Văn hóa tỉnh Hòa Bình từ ngày 01/10/2020 đến ngày 03/10/2020 và đã thành công tốt đẹp.


Với phương châm: "Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Sáng tạo - Phát triển”, Đại hội đã thể hiện sự thống nhất ý chí và quyết tâm phấn đấu vì mục tiêu "Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ; phát huy sức mạnh đại đoàn kết các dân tộc; huy động tối đa mọi nguồn lực, tạo đột phá để phát triển nhanh, bền vững; phấn đấu đến năm 2025, kinh tế tỉnh Hòa Bình đạt mức trung bình của cả nước”.


Đại hội rất vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Việt Nam thay mặt Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng đến dự và chỉ đạo Đại hội. Đại hội rất vui mừng được đón tiếp đồng chí Phan Đình Trạc, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương và các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các cơ quan giúp việc Ban Chấp hành Trung ương Đảng, các Ủy ban của Quốc hội, các bộ, ngành, lãnh đạo Đảng ủy Quân khu 3; các đồng chí đại diện lãnh đạo các Đảng bộ: Thành phố Hà Nội, Hà Nam, Phú Thọ, Sơn La, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa; các Tướng lĩnh công an, quân đội; các đồng chí đại biểu Anh hùng Lao động, Anh hùng Lực lượng vũ trang; các Mẹ Việt Nam anh hùng; các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh qua các thời kỳ; các đồng chí nguyên là Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy qua các thời kỳ; các đồng chí nguyên là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVI đã chuyển công tác và đã nghỉ hưu; các đồng chí lãnh đạo các ban, sở, ngành, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội trong tỉnh đã về dự Đại hội. Các đồng chí phóng viên các cơ quan thông tin đại chúng của Trung ương và địa phương đã về dự và tuyên truyền cho Đại hội. Đồng thời, Đại hội đã nhận được những lẵng hoa, điện chúc mừng của đồng chí lãnh đạo Trung ương và lẵng hoa của nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong, ngoài tỉnh.


Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Hòa Bình khóa XVII xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng và các ban, bộ, ngành, đoàn thể Trung ương, các vị khách quý đã quan tâm, tham dự, chỉ đạo, chúc mừng Đại hội; xin cảm ơn các các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh đã dành sự quan tâm đặc biệt, đóng góp công sức, trí tuệ vào sự thành công của Đại hội; chân thành cảm ơn các cơ quan thông tấn, báo chí, phát thanh - truyền hình Trung ương và địa phương đã tích cực theo dõi, kịp thời thông tin tuyên truyền về diễn biến và kết quả Đại hội.


Kính chúc các đồng chí và toàn thể quý vị, cán bộ, công chức, các cơ quan, đơn vị lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.


Trân trọng cảm ơn!

 

in Quay trở lại
Hòa Bình 20 năm một chặn đường
Dự báo thời tiết
Thành phố:

22oC

Độ ẩm: 69%

Tốc độ gió: 15 km/hkm/h

Cập nhật lúc 23:30:00
ngày 2020-10-29