Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử tỉnh ủy Hòa Bình có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của tỉnh ủy không?


Mã xác nhận

FE_View_Detail

Lãnh đạo tỉnh dâng hương Tượng đài Bác Hồ và viếng Nghĩa trang liệt sỹ Chiến dịch Hòa Bình
Ngày 1/9/2020, nhân dịp kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2020), đoàn đại biểu lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh đã dâng hương tại Tượng đài Bác Hồ. Dự lễ dâng hương có các đồng chí: Bùi Văn Tỉnh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ; Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Ngô Văn Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Bùi Văn Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh. Tham dự có các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và TP Hòa Bình.
 
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương tại Tượng đài Bác Hồ.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương tại Tượng đài Bác Hồ.

Sau khi dâng hoa và thắp hương, đoàn đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ Bác, ôn lại những công lao to lớn của Bác trong công cuộc giải phóng dân tộc. Để thực hiện di nguyện của Người, Đảng bộ và Nhân dân trong tỉnh hứa với Bác quyết tâm đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ trong năm 2020; xây dựng tỉnh Hòa Bình ngày càng giàu đẹp.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh viếng Nghĩa trang liệt sỹ Chiến dịch Hòa Bình.

Cùng ngày, đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh thay mặt cho Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Hòa Bình dâng hoa và thắp hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Chiến dịch Hòa Bình. Đoàn đã dành một phút tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và làm nghĩa vụ quốc tế cao cả. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã thắp hương ở các phần mộ tại Nghĩa trang.


 

(Theo Baohoabinh.com)

in Quay trở lại
Hòa Bình 20 năm một chặn đường
Dự báo thời tiết
Thành phố:

34oC

Độ ẩm: 56%

Tốc độ gió: 8 km/hkm/h

Cập nhật lúc 16:30:00
ngày 2020-09-30