Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử tỉnh ủy Hòa Bình có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của tỉnh ủy không?


Mã xác nhận

FE_View_Detail

Dâng hương tại Nghĩa trang Chiến dịch Hòa Bình nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ
Sáng ngày 27/7/2020, nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), Đoàn lãnh đạo tỉnh do đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng Đoàn, đã dâng hương tại Nghĩa trang Chiến dịch Hòa Bình. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh và lãnh đạo Sở, ban, ngành, đoàn thể, thành phố Hòa Bình.
 
Đoàn lãnh đạo tỉnh dâng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm Nghĩa trang liệt sỹ Chiến dịch Hòa Bình.

Đoàn lãnh đạo tỉnh dâng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm Nghĩa trang liệt sỹ Chiến dịch Hòa Bình.

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh, Đoàn dâng hoa và thắp nén hương thơm tại Đài tưởng niệm Nghĩa trang liệt sỹ Chiến dịch Hòa Bình. Trong không khí trang nghiêm, Đoàn đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh trọn đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc và làm nghĩa vụ quốc tế cao cả.

Tiếp đó, các đại biểu đi thắp hương trên các phần mộ liệt sỹ.

Cũng thời điểm này, tại tất cả các nghĩa trang, đài tưởng niệm liệt sỹ, di tích lịch sử, Đoàn thanh niên và nhân dân trong tỉnh cũng đồng thời làm lễ tưởng niệm, dâng hương, dâng hoa lên phần mộ các anh hùng liệt sỹ để bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh to lớn của các thế hệ cha anh đi trước trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ nền độc lập cho Tổ quốc hôm nay.

Kim Quý (CTTĐT)


 
in Quay trở lại
Hòa Bình 20 năm một chặn đường
Dự báo thời tiết
Thành phố:

25oC

Độ ẩm: 100%

Tốc độ gió: 11 km/hkm/h

Cập nhật lúc 03:00:00
ngày 2021-08-01