Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử tỉnh ủy Hòa Bình có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của tỉnh ủy không?


Mã xác nhận

FE_View_Detail

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Ngày 19/6/2020, nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020), đoàn công tác của Tỉnh ủy do đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy dẫn đầu đã đến chúc mừng, động viên hai cơ quan báo chí của tỉnh là Báo Hòa Bình và Đài PT-TH tỉnh.
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm và tặng hoa chúc mừng tập thể cơ quan Báo Hòa Bình

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm và tặng hoa chúc mừng tập thể cơ quan Báo Hòa Bình

Tại Báo Hòa Bình, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy khẳng định: Phát huy vai trò là cơ quan ngôn luận của tỉnh, Báo Hòa Bình ngày càng lớn mạnh, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung. Bám sát tôn chỉ, mục đích, các ấn phẩm của Báo thời gian qua đã nâng cao chất lượng, tuyên truyền toàn diện các vấn đề thời sự, KT-CT, VH-XH, QP-AN. Thông qua Báo Hòa Bình, các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, kế hoạch phát triển KT-XH của tỉnh, đặc biệt là sự mạnh dạn, sáng tạo của tỉnh trong thực hiện các mô hình đổi mới đã được tuyên truyền sâu rộng trong các tầng lớp Nhân dân, tạo được sự đồng thuận xã hội cao, củng cố vững chắc tinh thần đoàn kết của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, động viên và tặng hoa chúc mừng tập thể cơ quan Đài PT-TH tỉnh

Đến chúc mừng Đài PT-TH tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên. Trao đổi làm rõ thêm một số vấn đề nhằm định hướng nâng cao hiệu quả hoạt động thời gian tới, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tin tưởng rằng, Đài PT-TH tỉnh sẽ tiếp tục chủ động, sáng tạo trong công tác truyền thông, hoàn thành tốt vai trò, trách nhiệm của cơ quan báo chí, góp phần đắc lực cùng với các cấp ủy Đảng, chính quyền, Nhân dân thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ mới.   

Lãnh đạo Báo Hòa Bình, Đài PT-TH tỉnh đã báo cáo đồng chí Bí thư Tỉnh ủy một số kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao. Thay mặt đội ngũ những người làm báo trong tỉnh, đại diện Báo Hòa Bình, Đài PT-TH tỉnh chân thành cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo, định hướng của lãnh đạo tỉnh. Đồng thời, khẳng định quyết tâm sẽ tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng các tác phẩm báo chí, không ngừng phát triển để luôn xứng đáng là kênh thông tin chuẩn mực, đáng tin cậy, đại diện cho tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân các dân tộc tỉnh Hòa Bình. 

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy vui mừng biểu dương những đóng góp tích cực của 2 cơ quan báo chí thời gian qua. Đồng thời tin tưởng rằng, hai cơ quan báo chí sẽ tiếp tục phát huy vai trò, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong tình hình mới. Nhân dịp này, đồng chí gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ những người làm báo trong toàn tỉnh.

Lê Thùy (CTTĐT)


in Quay trở lại
Hòa Bình 20 năm một chặn đường
Dự báo thời tiết
Thành phố:

18oC

Độ ẩm: 52%

Tốc độ gió: 5 km/hkm/h

Cập nhật lúc 06:00:00
ngày 2020-12-01