Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử tỉnh ủy Hòa Bình có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của tỉnh ủy không?


Mã xác nhận

FE_View_Detail

Sơ kết phối hợp tuyên truyền, phổ biến công tác kiểm tra, giám sát năm 2019 và triển khai kế hoạch năm 2020
Chiều 13/2/2020, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị Sơ kết phối hợp tuyên truyền, phổ biến công tác kiểm tra, giám sát (KTGS) năm 2019 và triển khai kế hoạch năm 2020. Dự hội nghị có lãnh đạo Tạp chí Kiểm tra Trung ương; UBKT Trung ương; một số sở, ban, ngành tỉnh; thành viên Ban Chỉ đạo phối hợp tuyên truyền của UBKT Tỉnh ủy.
Toàn cảnh hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

Năm 2019, Ban Chỉ đạo phối hợp tuyên truyền của UBKT Tỉnh ủy và các cơ quan phối hợp tuyên truyền, các Bộ phận tuyên truyền của UBKT các huyện ủy, thành ủy, đảng ủy đã phối hợp chặt chẽ, bám sát Kế hoạch 26-KH/TU, ngày 23/3/2016 của BTV Tỉnh ủy, Quy chế phối hợp và kế hoạch, phối hợp tuyên truyền để triển khai thực hiện tuyên truyền, phổ biến các nghị quyết, chỉ thị, hướng dẫn, quy định của cấp ủy và UBKT cấp trên và của cấp mình về công tác KTGS và kỷ luật đảng đến các tổ chức đảng, đoàn thể, cán bộ đảng viên và nhân dân. Chất lượng, hiệu quả tuyên truyền được nâng lên rõ rệt, qua đó tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, sâu sắc trong nhận thức của cán bộ, đảng viên về vai trò vị trí, ý nghĩa công tác KTGS của đảng trong tình hình mới; cấp ủy và UBKT các cấp đã thực hiện công tác KTGS ngày càng toàn diện, đồng bộ, hiệu quả, giúp các tổ chức đảng và đảng viên giữ nghiêm kỷ luật, kỷ cương của đảng, xây dựng tổ chức đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh. Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đăng tải 64 tin bài, tuyền truyền các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của T.Ư, của tỉnh về công tác KTGS trên Bản thông tin sinh hoạt chi bộ hàng tháng, xây dựng 244 tin, bài về đăng tải trên trang Thông tin điện tử của Tỉnh ủy với trên 5 triệu lượt người truy cập. Đài PT-TH tỉnh và một số Trung tâm VH-TT&TT các huyện đưa tin về hoạt động KTGS và thi hành kỷ luật Đảng, thông tin các kỳ hợp của UBKT Tỉnh ủy. Báo Hòa Bình phối hợp với UBKT Tỉnh ủy và cấp ủy các cấp tổ chức mở chuyên mục tuyên truyền công tác KTGS và kỷ luật Đảng thường xuyên; đăng tải 611 lượt tin, bài, ảnh tuyên tuyền về công tác KTGS của Đảng trên Báo in, Báo điện tử. Trong năm, Trang thông tin điện tử của UBKT T.Ư đã đưa 02 bài, 06 tin, ảnh về hoạt động KTGS của UBKT Tỉnh ủy.

Bên cạnh đó, UBKT các huyện, thành phố cũng đã phối hợp với các ban, ngành liên quan tuyên truyền phổ biến các văn bản mới, các chỉ thị, nghị quyết, quy định, quy chế về công tác KTGS, đã có 55 tin, bài, ảnh được đăng tải trên các phương tiện thông tin của các huyện ủy, thành ủy.

Tại hội nghị, các đại biểu tập trung thảo luận, phân tích kết quả đạt được, thẳng thắn chỉ rõ những mặt còn tồn tại, hạn chế trong công tác phối hợp tuyên truyền, phổ biến công tác kiểm tra, giám sát năm 2019; đồng thời đề xuất kiến nghị một số vấn đề nhằm thực hiện tốt hơn nữa chức năng nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Năm 2020, UBKT Tỉnh ủy tiếp tục chủ động phối hợp với các cơ quan liên quan tuyên truyền toàn diện, kịp thời về công tác KTGS, thi hành kỷ luật Đảng, bám sát Nghị quyết T.Ư 5 (khoá X) về tăng cường công tác KTGS của Đảng; Thông báo số 226-TB/TW của Ban Bí thư về tăng cường tuyên truyền, phổ biến công tác kiểm tra, giám sát của Đảng; Kế hoạch số 26-KH/TU, ngày 23/3/2016 của BTV Tỉnh ủy về tuyên truyền, phổ biến, công tác KTGS của Đảng nhiệm kỳ 2015-2020... Phối hợp với cơ quan báo chí đăng tải thông tin sau các kỳ họp của UBKT các cấp theo đúng tinh thần chỉ đạo tại Công văn số 358-CV/TU, ngày 17/4/2018 của BTV Tỉnh ủy.

Lê Huệ (CTTĐT)


 
in Quay trở lại
thông báo
Hòa Bình 20 năm một chặn đường
Dự báo thời tiết
Thành phố:

30oC

Độ ẩm: 70%

Tốc độ gió: 11 km/hkm/h

Cập nhật lúc 11:30:00
ngày 2020-08-15