Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử tỉnh ủy Hòa Bình có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của tỉnh ủy không?


Mã xác nhận

FE_View_Detail

Huyện Lạc Thủy: Mừng tiễn 117 nam công dân lên đường nhập ngũ năm 2020
Cùng với khí thế nô nức của ngày hội tòng quân ở khắp các địa phương trong cả nước, ngày 11/2/2020 hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Lạc Thủy đã tổ chức lễ giao nhận quân năm 2020. Dự và chúc mừng các tân binh của huyện Lạc Thủy nhập ngũ năm nay, có đồng chí Hoàng Văn Tứ, UV BTV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Hoàng Văn Đức, UV BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy.


 
Đối với huyện Lạc Thủy, năm 2020 huyện giao 117 nam công dân cho 5 đơn vị bao gồm: Lữ đoàn 72 bộ tư lệnh công binh 40 thanh niên; Lữ đoàn 242 quân khu 3 - 35 thanh niên; Lữ đoàn 144 bộ tổng tham mưu 20 thanh niên; Công an tỉnh 17 thanh niên và bộ chỉ huy quân sự tỉnh 5 thanh niên. 100 % thanh niên nhập ngũ đều có sức khỏe tốt,  với độ tuổi từ 19 – 25; trên 85 % thanh niên có trình độ tốt nghiệp THCS trở lên; 22 thanh niên đã học xong lớp đối tượng Đảng; 3 thanh niên đã được đứng vào hàng ngũ của Đảng; 49 % thanh niên nhập ngũ là người dân tộc Mường.

Lễ giao nhận quân của các địa phương trong cả nước năm nay diễn ra trong tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng với của vi rut corona gây ra đang diễn biến hết sức phức tạp. Thực hiện sự chỉ đạo của cấp trên, hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Lạc Thủy đã thực hiện đo nhiệt độ cho tất cả tân binh trước khi bàn giao cho các đơn vị nhận quân. Qua kiểm tra, 100 % tân binh có sức khỏe tốt, không có hiểu hiện bất thường.

Buổi lễ giao nhận quân của huyện Lạc Thủy được diễn ra nhanh chóng, an toàn. Quân số được giao đầy đủ cho các đơn vị tiếp nhận. Tin tưởng rằng với khí thế hăng hái, phấn khởi ngay những ngày đầu năm mới của tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ. Các tân binh của huyện Lạc Thủy sẽ cố gắng phấn đấu rèn đức, luyện tài. Hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà đảng và nhà nước giao phó. Góp phần xây dựng và bảo vệ vững chắc tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Nguyễn Thị Chung

(TTVHTTTT Lạc Thủy)


in Quay trở lại
thông báo
Hòa Bình 20 năm một chặn đường
Dự báo thời tiết
Thành phố:

31oC

Độ ẩm: 66%

Tốc độ gió: 15 km/hkm/h

Cập nhật lúc 11:00:00
ngày 2020-08-15