Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử tỉnh ủy Hòa Bình có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của tỉnh ủy không?


Mã xác nhận

FE_View_Detail

Thành phố Hòa Bình: Biểu dương 81 điển hình phụ nữ tiên tiến giai đoạn 2015-2020
Ngày 07/1/2020, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Hòa Bình đã tổ chức Hội nghị biểu dương các gương điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố Hòa Bình; đại diện Hội LH Phụ nữ tỉnh và đông đảo cán bộ, hội viên Hội phụ nữ trên địa bàn.
Đồng chí Chủ tịch Hội LH phụ nữ thành phố trao giấy khen cho các cá nhân, tập thể được biểu dương khen thưởng

Đồng chí Chủ tịch Hội LH phụ nữ thành phố trao giấy khen cho các cá nhân, tập thể được biểu dương khen thưởng

Trong những năm qua  cùng với phụ nữ trong toàn tỉnh, cán bộ, hội viên và các tầng lớp phụ nữ thành phố Hòa Bình đã đoàn kết, sáng tạo, đồng sức đồng lòng ra sức thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, phong trào thi đua và nhiệm vụ công tác Hội góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của địa phương thành phố. Hiện nay toàn thành phố có 6.543 hộ kinh doanh cá thể của hội viên phụ nữ; các cấp hội đã vận động xây dựng được 1.382 nhà tiêu hợp vệ sinh; duy trì 15 mô hình "5 không 3 sạch". Qua đó, đã góp phần  giúp cho tỷ lệ hộ gia đình có nhà tiêu hợp vệ sinh trên địa bàn thành phố đạt 97%. Từ các phong trào thi đua, Hội phụ nữ thành phố đã có 48 đồng chí cán bộ, hội viên phụ nữ  được tăng thường kỷ niệm chương "Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam"; 09 tập thể cá nhân được TW Hội LHPN Việt Nam khen thưởng; 16 tập thể, cá nhân được Hội LHPN tỉnh khen thưởng; 85 tập thể cá nhân được UBND thành phố tặng giấy khen. Từ các phong trào thi đua đã có 158 điển hình tiến trên các lĩnh vực là hội viên phụ nữ. Đặc biệt trong giai đoạn 2015-2020 thành  phố đã duy trì và thành lập được 530 mô hình trong các lĩnh vực, qua đó góp phần quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng NTM trên địa bàn.

Trong năm 2020 Hội LHPN Thành phố đẩy mạnh 3 nhiệm vụ trọng tâm; xây dựng, biểu dương, tuyên truyền nhân rộng các điển hình, mô hình phụ nữ tiêu biểu; vận động phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế gia đình; phối hợp với các ngành, đoàn thể, hội trong thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường, tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh.

Nhân dịp này Hội LHPN Thành phố đã biểu dương và khen thường cho 81 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2020.

Lưu Sao (VP UBND TP)


 
in Quay trở lại
Hòa Bình 20 năm một chặn đường
Dự báo thời tiết
Thành phố:

27oC

Độ ẩm: 89%

Tốc độ gió: 8 km/hkm/h

Cập nhật lúc 02:00:00
ngày 2020-09-30