Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử tỉnh ủy Hòa Bình có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của tỉnh ủy không?


Mã xác nhận

FE_View_Detail

Lãnh đạo tỉnh dâng hương tại tượng đài Bác Hồ
Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020) và mừng xuân Canh Tý 2020, sáng 31/1/2020, Đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh do đồng chí Bùi Văn Tỉnh, UV BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy dẫn đầu đã dâng hương tại tượng đài Bác Hồ. Cùng tham gia đoàn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; các sở, ban, ngành, lực lượng vũ trang và đông đảo cán bộ, nhân dân thành phố Hoà Bình.
Đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh dâng hoa tại tượng đài Bác Hồ

Đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh dâng hoa tại tượng đài Bác Hồ

Tại Tượng đài Bác, Đoàn đã đặt vòng hoa, dâng hương và làm lễ báo công với Chủ tịch Hồ Chí Minh, bày tỏ tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với công lao trời biển của Người - vị lãnh tụ thiên tài của Đảng ta, nhân dân ta, nhà hoạt động lỗi lạc của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế.

90 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, nhân dân ta đã giành được những thắng lợi vẻ vang trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Với tấm lòng thành kính, biết ơn đối với Bác Hồ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Hoà Bình không ngừng nỗ lực phấn đấu, xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Năm 2019, Đảng bộ, chính quyền, LLVT, nhân dân các dân tộc và cộng đồng doanh nghiệp trong tỉnh đã nỗ lực phấn đấu, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, khai thác tốt tiềm năng, lợi thế của địa phương, thực hiện thắng lợi sự nghiệp phát triển KT-XH, giữ vững QP-AN. Tốc độ tăng trưởng kinh tế toàn tỉnh ước đạt 9,05%, giải quyết việc làm cho hàng chục ngàn lao động, đời sống nhân dân được cải thiện, tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 11,64%, văn hóa - xã hội có bước phát triển. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được coi trọng. Toàn Đảng bộ tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Hiệu lực quản lý Nhà nước của chính quyền các cấp được nâng lên. Nội dung, phương thức hoạt động của mặt trận và các đoàn thể có nhiều đổi mới. An ninh chính trị, TTAT-XH được đảm bảo.

Trước anh linh Bác Hồ, Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong tỉnh hứa sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, đẩy mạnh hơn nữa tốc độ phát triển KT-XH, giữ vững ổn định chính trị, tăng cường QP-AN, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, đưa tỉnh Hoà Bình ngày càng tiến nhanh trên con đường hội nhập và phát triển.

Lê Huệ (CTTĐT)


in Quay trở lại
Hòa Bình 20 năm một chặn đường
Dự báo thời tiết
Thành phố:

29oC

Độ ẩm: 84%

Tốc độ gió: 15 km/hkm/h

Cập nhật lúc 03:00:00
ngày 2020-07-07