Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử tỉnh ủy Hòa Bình có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của tỉnh ủy không?


Mã xác nhận

FE_View_Detail

28.410 suất quà đã được trao cho hô nghèo, gia đình chính sách
Theo số liệu tổng hợp của Ủy ban MTTQ tỉnh, từ nguồn hỗ trợ của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm và Quỹ Vì người nghèo cấp tỉnh, huyện đã có 28.410 suất quà Tết được trao cho hộ nghèo, gia đình chính sách trong tỉnh. Mỗi suất quà có giá trị từ 300.000 – 1 triệu đồng.
Đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm và tặng quà Tết cho hộ nghèo xã Tân Mai, nay là xã Tân Thành (Mai Châu).

Đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm và tặng quà Tết cho hộ nghèo xã Tân Mai, nay là xã Tân Thành (Mai Châu).

Trong đó, từ nguồn Quỹ Vì người nghèo cấp tỉnh là 1.800 suất quà Tết, trị giá trên 1,4 tỉ đồng; các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đã trao gần 30.000 suất quà, trị giá trên 13,4 tỉ đồng; MTTQ các huyện, thành phố 651 suất quà, trị giá 316,5 triệu đồng.

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh đã ban hành Kế hoạch thăm, tặng quà cho người nghèo dịp Tết Canh Tý 2020. Trong đó, mời các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy thăm, chúc Tết các hộ nghèo, gia đình chính sách tại các huyện, thành phố.

Ngoài ra, các hộ nghèo được nhận quà Tết của tỉnh, các gia đình chính sách được nhận quà Tết của tỉnh và của Chủ tịch nước.

Đây là hoạt động thiết thực chăm lo Tết cho người nghèo, gia đình chính sách với phương mọi người, mọi nhà đều có Tết.

Cẩm Lệ


in Quay trở lại
thông báo
Hòa Bình 20 năm một chặn đường
Dự báo thời tiết
Thành phố:

18oC

Độ ẩm: 100%

Tốc độ gió: 9 km/hkm/h

Cập nhật lúc 06:00:00
ngày 2020-02-24