Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử tỉnh ủy Hòa Bình có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của tỉnh ủy không?


Mã xác nhận

FE_View_Detail

Đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, chúc Tết và tặng quà tại huyện Mai Châu
Sáng 13/1/2020, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn 02 xã Tân Dân và Tân Mai (huyện Mai Châu).
Đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh trao quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh trao quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Phó Bí thư TT Tỉnh ủy đã tặng 80 suất quà, mỗi suất quà trị giá 600 nghìn đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 02 xã Tân Dân và Tân Mai; được trích từ nguồn Quỹ Vì người nghèo của tỉnh. Đây đều là những địa phương còn gặp nhiều khó khăn của huyện Mai Châu, tỷ lệ hộ nghèo còn cao.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, động viên các địa phương và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đồng chí Phó Bí thư TT Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đánh giá cao sự vào cuộc tích cực của cấp ủy chính quyền địa phương trong việc đảm bảo cho mọi người dân trên địa bàn được vui xuân đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Đồng chí Phó Bí thư TT Tỉnh ủy nhấn mạnh, mặc dù 02 xã Tân Dân và Tân Mai còn gặp nhiều khó khăn, nhưng mong rằng trong năm mới 2020, Đảng uỷ, UBND, UB MTTQ Việt Nam các cấp tiếp tục quan tâm chăm lo cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhằm động viên các gia đình vươn lên trong cuộc sống cũng như thực tiện tốt các chính sách về an sinh xã hội; tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ khi 2 xã sáp nhập.

Để nâng cao đời sống người dân, đồng chí Phó Bí thư TT Tỉnh ủy đề nghị các địa phương cần phải có hướng đi phù hợp, khai thác thế mạnh trong phát triển kinh tế nhất là khai thác tiềm năng về nông nghiệp, tiềm năng kinh tế vùng hồ Hòa Bình. Chúc người dân 02 xã tăng gia sản xuất, năm mới với nhiều niềm vui.

Lê Huệ (CTTĐT)


in Quay trở lại