Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử tỉnh ủy Hòa Bình có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của tỉnh ủy không?


Mã xác nhận

FE_View_Detail

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm gia đình nguyên lãnh đạo tỉnh, động viên đơn vị trực tết Nguyên đán
Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Canh tý năm 2020, chiều ngày 13/1/2020, đồng chí Bùi Văn Tỉnh, UV T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn công tác của tỉnh đã tới thăm, chúc tết gia đình đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh đã từ trần, cán bộ lão thành cách mạng tại địa bàn thành phố Hòa Bình.
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và đoàn công tác của tỉnh thắp hương tưởng nhớ tại gia đình đồng chí Nguyễn Nhiêu Cốc

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và đoàn công tác của tỉnh thắp hương tưởng nhớ tại gia đình đồng chí Nguyễn Nhiêu Cốc

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn công tác đã tới thăm, chúc tết gia đình đồng chí Nguyễn Nhiêu Cốc, nguyên UVTW Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Hòa Bình đã từ trần, tại phường Chăm Mát, thành phố Hòa Bình. Tại đây đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và đoàn đã thắp hương tưởng nhớ đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh đã từ trần. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà và chúc gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh đã từ trần năm mới an khang, thịnh vượng, dồi dào sức khỏe.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng quà của Tỉnh ủy-HĐND-UBND- UB MTTQ tỉnh cho cụ Đặng Hữu Tín- cán bộ lão thành Cách mạng

Đoàn công tác của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã đi thăm, chúc tết cụ Đặng Hữu Tín, năm nay 100 tuổi, trú tại phường Phương Lâm, là cán bộ lão thành Cách mạng, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển phong trào cách mạng của tỉnh. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thông tin tới cụ những thành tựu kinh tế - xã hội nổi bật của tỉnh trong thời gian qua. Bí thư chúc cụ sức khỏe, đón tết vui vẻ, đầm ấm và tiếp tục có nhiều cống hiến cho xã hội.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, động viên chiến sĩ Đại đội trinh sát- Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh

Cũng trong chiều nay, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã tới thăm, động viên các chiến sĩ Đại đội trinh sát thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Bí thư động viên, chia sẻ khó khăn của các chiến sĩ phải trực chiến trong dịp này. Đây là đợt cao điểm nên luôn phải túc trực, sẵn sàng chiến đấu, sẵn sàng xử lý các tình huống, sự cố xảy ra, đảo bảo tết vui tươi, lành mạnh và an toàn cho nhân dân.

Lê Thùy (CTTĐT)


 
in Quay trở lại
thông báo
Hòa Bình 20 năm một chặn đường
Dự báo thời tiết
Thành phố:

30oC

Độ ẩm: 70%

Tốc độ gió: 15 km/hkm/h

Cập nhật lúc 12:00:00
ngày 2020-08-15