Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử tỉnh ủy Hòa Bình có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của tỉnh ủy không?


Mã xác nhận

FE_View_Detail

Tặng quà tết cho hộ nghèo 2 xã Phúc Tuy và Phú Lương (huyện Lạc Sơn)
Ngày 10/1/2020, Ngân hành chính sách xã hội tỉnh phối hợp với UB MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức thăm và tặng quà Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách của 2 xã Phúc Tuy và Phú Lương (huyện Lạc Sơn).
Đoàn công tác thăm hỏi, động viên và trao quà Tết cho các hộ gia đình nghèo xã Phú Lương

Đoàn công tác thăm hỏi, động viên và trao quà Tết cho các hộ gia đình nghèo xã Phú Lương

Trong những năm gần đây, ngoài việc thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, nâng cao chất lượng tín dụng, Ngân hành chính sách xã hội tỉnh còn thực hiện tốt công tác xã hội, từ thiện, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn. Tín dụng chính sách đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác do Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh thực hiện đã góp phần quan trọng vào thực hiện chương trình mục tiêu về giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, ổn định chính trị, phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Đoàn công tác đã thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà, nhằm động viên, chung tay chia sẻ tấm lòng nhân ái của cán bộ, công chức, viên chức, lao động ngành ngân hàng, đến với người nghèo, gia đình khó khăn tại 2 xã Phúc Tuy và Phú Lương (huyện Lạc Sơn), với mong muốn người nghèo có Tết đầm ấm. Đoàn đã trao tặng 100 suất quà  (xã Phúc Tuy 40 suất quà, xã Phú Lương 60 suất quà) cho các hộ nghèo và gia đình chính sách trị giá 100 triệu đồng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

Lê Huệ (CTTĐT)


in Quay trở lại
thông báo
Hòa Bình 20 năm một chặn đường
Dự báo thời tiết
Thành phố:

30oC

Độ ẩm: 75%

Tốc độ gió: 11 km/hkm/h

Cập nhật lúc 10:30:00
ngày 2020-08-15