Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử tỉnh ủy Hòa Bình có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của tỉnh ủy không?


Mã xác nhận

FE_View_Detail

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm, tặng quà Tết tại Hòa Bình
Chiều 8/1/2020, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng đoàn công tác thăm và tặng quà công nhân, người lao động, gia đình chính sách, hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Hòa Bình. Cùng đi có các đồng chí: Bùi Văn Tỉnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hòa Bình; Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Hòa Bình; đại diện lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam cùng một số cơ quan, ban, ngành trung ương và tỉnh Hòa Bình.
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự tết sum vầy và tặng quà tết cho công nhân công ty R Việt Nam

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự tết sum vầy và tặng quà tết cho công nhân công ty R Việt Nam

Dự "Tết sum vầy năm 2020. Mừng Xuân, ơn Đảng” cùng công nhân lao động tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Nghiên cứu kỹ thuật R Việt Nam (phường Hữu Nghị, thành phố Hòa Bình), Phó Chủ tịch nước gửi lời chúc năm mới đến toàn thể cán bộ, công nhân lao động trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh nhấn mạnh, thời gian tới tỉnh Hòa Bình cần tiếp tục quan tâm, chăm lo nhiều hơn nữa cho đồng bào dân tộc thiểu số; đẩy mạnh thu hút đầu tư để tăng thu ngân sách và giải quyết việc làm cho người lao động. Phó Chủ tịch nước đánh giá hoạt động công đoàn của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Nghiên cứu kỹ thuật R Việt Nam nói riêng, Liên đoàn Lao động tỉnh Hòa Bình nói chung đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Mong muốn người lao động ở các đơn vị sản xuất trên địa bàn tỉnh Hòa Bình phát huy truyền thống yêu quê hương, đất nước, có ý thức kỷ luật trong sản xuất, luôn luôn xem tổ chức Công đoàn là chỗ dựa tinh thần để học tập quán triệt các nội dung do công đoàn đề ra, thương yêu, đoàn kết cùng xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh.

Đại diện cho các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn thành phố Hòa Bình, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty R Việt Nam, ông Ogawa Koichi bày tỏ sự cảm phục trước những nỗ lực vượt bậc của Chính phủ Việt Nam và các cơ quan, ban ngành trong việc cải cách chính sách, đưa nền kinh tế Việt Nam phát triển mạnh mẽ so với các nước trong khu vực và thế giới. Ông Ogawa Koichi chia sẻ, người lao động Việt Nam đã góp công sức đưa công ty ngày càng phát triển lớn mạnh. Thời gian tới, tổ chức Công đoàn công ty sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa, để đời sống cán bộ công nhân viên công ty tốt hơn nữa.

Theo báo cáo của Liên đoàn Lao động tỉnh Hòa Bình, năm 2019, tỉnh đã có những bước phát triển đáng ghi nhận, nhất là trong chương trình xây dựng nông thôn mới, chăm lo cho người nghèo, thu hút đầu tư và giải quyết công ăn việc làm cho người lao động. Tỉnh hiện có hơn 88.300 công nhân, viên chức, người lao động trong đó 61.000 người là đoàn viên Công đoàn. Tiền thưởng Tết cho người lao động bình quân đạt 3,45 triệu đồng. Liên đoàn Lao động tỉnh đã phân bổ hơn 800 suất quà, trao tận tay người lao động, hỗ trợ 700 vé xe cho công nhân về quê ăn Tết với số tiền hơn 460 triệu đồng.

Đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy tặng quà cho người lao động công ty R Việt Nam

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tặng 50 suất quà (1 triệu đồng/suất); đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy tặng 60 suất quà (1 triệu đồng/suất) cho công nhân, người lao động các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn thành phố Hòa Bình có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có thêm điều kiện vật chất để vui Xuân, đón Tết.

Đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà cho công nhân công ty R Việt Nam

Cùng ngày, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh và đoàn công tác đã tới xã Yên Quang (huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình), thăm và tặng 130 suất quà (1 triệu đồng/suất) cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam; Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam tặng 200 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Hòa Bình.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Yên Quang, huyện Kỳ Sơn

Đức Anh (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh)


in Quay trở lại
thông báo
Hòa Bình 20 năm một chặn đường
Dự báo thời tiết
Thành phố:

31oC

Độ ẩm: 79%

Tốc độ gió: 15 km/hkm/h

Cập nhật lúc 18:30:00
ngày 2020-08-12