Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử tỉnh ủy Hòa Bình có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của tỉnh ủy không?


Mã xác nhận

FE_View_Detail

Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh: Tổng kết công tác Hội năm 2019
Ngày 7/1/2010, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2020.
Đồng chí Lê Va, Chủ tịch Hội VHNT tỉnh trao giấy chứng nhận Hội viên cho các hội viên mới.

Đồng chí Lê Va, Chủ tịch Hội VHNT tỉnh trao giấy chứng nhận Hội viên cho các hội viên mới.

Theo báo cáo tại Hội nghị, năm 2019, Hội Văn học nghệ thuật tỉnh đã đạt được nhiều thành công và phát triển. Các hoạt động chuyên môn đã đi vào chiều sâu và đa dạng, phong phú hơn. Vị thế, vai trò của Hội Văn học nghệ thuật đã từng bước được khẳng định, có sức thuyết phục, lôi cuốn và lan tỏa cao. Triển lãm ảnh nghệ thuật phục vụ cho các ngày lễ kỷ niệm của tỉnh, khu vực đã thu hút đông đảo người xem và được đánh giá cao. Tham gia đầy đủ vào các liên hoan, triển lãm khu vực và đạt được nhiều thành tích cao. Một số hội viên đã khẳng định được được chỗ đứng của mình trên văn đàn văn học, nghệ thuật trong nước. Có nhiều hội viên đoạt các kết quả cao trong các đợt thi, hội diễn: Hội viên Bùi Đức Thắng, hội viên Bùi Việt Phương, hội viên Hà Quốc Minh, Nguyễn Xuân Cẩm, Trần Thị Thu, Đình Chiến…; xuất bản 14 đầu sách của 12 tác giả. Kết quả bình xét thi đua khen thưởng cuối năm 2019 có 05 tập thể và 17 cá nhân hội viên được Hội Văn học nghệ thuật tặng giấy khen, 04 tác giả được kết nạp vào Hội Văn học nghệ thuật tỉnh.

Tại Hội nghị, Hội Văn học nghệ thuật tỉnh cũng đã đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020 như: Tăng cường hoạt động sáng tác theo chủ đề nhóm tác giả, chuyên ngành để có nhiều tác phẩm chất lượng; Phối hợp tốt với các Hội chuyên ngành Trung ương giới thiệu, quảng bá các hoạt động của Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Hòa Bình trên phạm vi cả nước; Tăng cường công tác phối hợp hoạt động giữa các chuyên ngành trong tỉnh cũng như ngoài tỉnh; nghiêm túc thực hiện Chương trình phối hợp hoạt động với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh; Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền và giới thiệu các gương người tốt việc tốt, xây dựng nông thôn mới, trong việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và cuộc vận động sáng tác về chủ đề xây dựng Đảng “Búa liềm vàng”….

Nhân dịp này, Hội văn học nghệ thuật tỉnh đã trao giấy khen cho 05 tập thể và 17 cá nhân hội viên, đồng thời kết nạp 05 tác giả vào Hội Văn học nghệ thuật tỉnh.

Bảo An


in Quay trở lại
thông báo
Hòa Bình 20 năm một chặn đường
Dự báo thời tiết
Thành phố:

18oC

Độ ẩm: 100%

Tốc độ gió: 9 km/hkm/h

Cập nhật lúc 06:00:00
ngày 2020-02-24