Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử tỉnh ủy Hòa Bình có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của tỉnh ủy không?


Mã xác nhận

FE_View_Detail

Thường trực HĐND tỉnh họp phiên tháng 11

Chiều 14/11/2019, Thường trực HĐND tỉnh đã tổ chức phiên họp tháng 11 năm 2019 cho ý kiến vào nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp.

Đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu kết luận cuộc họp

Đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu kết luận cuộc họp

Tại cuộc họp, các đại biểu nghe và cho ý kiến vào các dự thảo: Tờ trình của Thường trực HĐND tỉnh trình Đảng đoàn HĐND tỉnh xin ý kiến Ban Thường vụ Tỉnh ủy về nội dung, chương trình, thời gian Kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XVI; Báo cáo kết quả hoạt động của Thường trực HĐND tỉnh năm 2019; Báo cáo kết quả hoạt động giám sát của Thường trực HĐND tỉnh năm 2019; Báo cáo và Nghị quyết của Đoàn giám sát chuyên đề theo Nghị quyết số 89/NQ-HĐND ngày 04/7/2018 của HĐND tỉnh; Báo cáo và Nghị quyết của Đoàn giám sát chuyên đề theo Nghị quyết số 90/NQ-HĐND ngày 04/7/2018 của HĐND tỉnh; Tờ trình và dự thảo Nghị quyết về Kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ năm 2020.

Dự kiến, Kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XVI sẽ diễn ra trong 3 ngày (9 - 11/12/2019) tại trụ sở Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. Kỳ họp lần này sẽ xem xét, thảo luận các báo cáo: Nhóm các báo cáo của Đoàn giám sát chuyên đề của HĐND tỉnh; nhóm các báo cáo của Thường trực HĐND tỉnh; nhóm các báo cáo của các Ban của HĐND; nhóm các báo cáo của UBND tỉnh; thông báo của Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh về công tác Mặt trận tham gia xây dựng chính quyền năm 2019 và một số kiến nghị; nhóm báo cáo của các ngành. Dự kiến xem xét, thông qua 14 dự thảo Nghị quyết về các vấn đề quan trọng của tỉnh.

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh lưu ý, Kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XVI là kỳ họp rất quan trọng. Kỳ họp đánh giá tình hình KT - XH năm 2019 và bàn giải pháp để thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2020. Đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị, các Ban của HĐND tỉnh tập trung thẩm tra các báo cáo, đặc biệt là các báo cáo trung tâm của UBND tỉnh về tình hình thực hiện nhiệm vụ KT - XH năm 2019, kế hoạch phát triển KT - XH năm 2020 cần chỉ rõ những ưu điểm, hạn chế, chỉ ra được nguyên nhân, đồng thời, đề ra những nhiệm vụ, giải pháp cụ thể. Đối với dự thảo Nghị quyết, đề nghị các Ban được giao thẩm tra kịp thời thông tin phản hồi với UBND tỉnh để hoàn thiện các nghị quyết. Về tổ chức Kỳ họp thứ 12, đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh yêu cầu tăng thời lượng phiên chất vấn để có nhiều thời gian cho đại biểu chất vấn, có tái chất vấn đối với những vấn đề chưa được giải quyết.

Lê Huệ (CTTĐT)

 

in Quay trở lại
Hòa Bình 20 năm một chặn đường
Dự báo thời tiết
Thành phố:

19oC

Độ ẩm: 73%

Tốc độ gió: 9 km/hkm/h

Cập nhật lúc 00:30:00
ngày 2020-04-01