Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử tỉnh ủy Hòa Bình có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của tỉnh ủy không?


Mã xác nhận

FE_View_Detail

Giao lưu truyền thông phòng chống ma túy trong thanh thiếu niên năm 2019
Tối ngày 16/10/2019, tại xã Vũ Lâm (huyện Lạc Sơn), Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với Huyện đoàn Lạc Sơn tổ chức chương trình Giao lưu truyền thông phòng chống ma túy trong thanh thiếu niên năm 2019.
Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc tại đêm giao lưu

Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc tại đêm giao lưu

Tại buổi giao lưu truyền thông, đoàn viên thanh niên các xã vùng Đại Đồng và vùng Cao đã đem đến đêm giao lưu nhiều tiết mục ca múa nhạc đặc sắc chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đặc biệt có những tiểu phẩm độc đáo chủ đề tuyên truyền về tác hại của ma túy, rượu bia và các hủ tục lạc hậu, thu hút đông đảo nhân dân tham gia cổ vũ. Cũng tại chương trình giao lưu, đoàn xã Vũ Lâm đã tổ chức ra mắt mô hình Khu dân cư xóm Cài không có thanh thiếu niên mắc tệ nạn xã hội.

Chương trình giao lưu truyền thông là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao nhận thức về hiểm họa của ma túy, HIV/AIDS và tích cực tham gia phòng, chống ma túy, HIV/AIDS; tuyên truyền tác hại của rượu, bia và các hủ tục lạc hậu trong thanh thiếu niên. Tổ chức phát động trong đoàn viên thanh thiếu niên tích cực tham gia phát hiện tố giác các tụ điểm phức tạp về tệ nạn xã hội; động viên, giúp đỡ thanh thiếu niên mắc nghiện đi cai nghiện và công tác quản lý sau cai nghiện giúp người nghiện sớm hòa nhập cộng đồng, trở thành người có ích, người công dân tốt.

Đỗ Hương

(Huyện đoàn Lạc Sơn)


in Quay trở lại
Hòa Bình 20 năm một chặn đường
Dự báo thời tiết
Thành phố:

31oC

Độ ẩm: 59%

Tốc độ gió: 13 km/hkm/h

Cập nhật lúc 16:00:00
ngày 2020-05-26