Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử tỉnh ủy Hòa Bình có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của tỉnh ủy không?


Mã xác nhận

FE_View_Detail

Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Hòa Bình lần thứ III Dâng hương tại Tượng đài Bác Hồ
Sáng 14/10/2019, Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số (DTTS) tỉnh Hòa Bình lần thứ III, năm 2019 do đồng chí Bùi Văn Tỉnh, UV BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy dẫn đầu đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại Tượng đài Bác Hồ.
Đồng chí Bùi Văn Tỉnh, UV BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy cùng Đoàn đại biểu dâng hương tại Tượng đài Bác Hồ

Đồng chí Bùi Văn Tỉnh, UV BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy cùng Đoàn đại biểu dâng hương tại Tượng đài Bác Hồ

Sau 5 năm thực hiện quyết tâm thư Đại hội đại biểu các DTTS tỉnh Hòa Bình lần thứ II, với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, công tác dân tộc của tỉnh đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Đến cuối năm 2018, tỷ lệ hộ nghèo ở các xã đặc biệt khó khăn vùng DTTS và miền núi của tỉnh giảm khoảng 3 - 4%. Kết cấu hạ tầng ở vùng DTTS và miền núi từng bước hoàn thiện và đồng bộ. Đồng bào DTTS cơ bản được tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe, được khám, chữa bệnh miễn phí. Giá trị văn hóa truyền thống của các dân tộc đang được quan tâm bảo tồn và phát huy. Khối đạt đoàn kết toàn dân tộc ngày được củng cố và tăng cường.

Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu các DTTS tỉnh Hòa Bình lần thứ III năm 2019 chụp ảnh lưu niệm tại Tượng đài Bác Hồ


Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn đại biểu dành một phút tưởng nhớ đến Người, tỏ lòng  kính yêu và biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người đã cống hiến trọn đời mình vì độc lập tự do của Tổ quốc, của dân tộc, vì chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc nhân dân.


Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Hòa Bình nguyện tiếp tục phát huy trí tuệ, sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, chung sức, chung lòng tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích xuất sắc trong lao động, học tập, sản xuất, quyết tâm xây dựng tỉnh Hòa Bình ngày càng vững mạnh, giàu đẹp, văn minh.

Lê Huệ (CTTĐT)


in Quay trở lại
Hòa Bình 20 năm một chặn đường
Dự báo thời tiết
Thành phố:

31oC

Độ ẩm: 59%

Tốc độ gió: 15 km/hkm/h

Cập nhật lúc 16:30:00
ngày 2020-05-26