Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử tỉnh ủy Hòa Bình có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của tỉnh ủy không?


Mã xác nhận

FE_View_Detail

Lãnh đạo tỉnh dâng hương tại Tượng Đài Bác Hồ và viếng nghĩa trang liệt sỹ chiến dịch Hòa Bình
Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9 (2/9/1945 – 2/9/2019), ngày 30/8/2019, đoàn đại biểu lãnh đạo Tỉnh uỷ,  HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh đã dâng hương tại Tượng Đài Bác Hồ và viếng nghĩa trang liệt sĩ chiến dịch Hòa Bình. Tham dự có đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn; đồng chí Bùi Văn Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Ngô Văn Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, thành phố Hòa Bình.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh đặt vòng hoa tưởng nhớ tại Tượng Đài Bác Hồ trên công trình thủy điện Hòa Bình

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh đặt vòng hoa tưởng nhớ tại Tượng Đài Bác Hồ trên công trình thủy điện Hòa Bình

Tại Tượng Đài Bác Hồ, sau khi dâng hoa và thắp hương, các đồng chí lãnh đạo đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ Bác, cùng ôn lại những công lao đóng góp của Bác trong công cuộc giải phóng dân tộc. Để thực hiện di nguyện của Người, Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh hứa với Bác quyết tâm đoàn kết, đổi mới, sáng tạo và phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ trong năm 2019. Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã đề ra. Xây dựng tỉnh Hòa Bình ngày càng giàu đẹp.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sĩ Chiến dịch Hòa Bình


Tại nghĩa trang liệt sĩ Chiến dịch Hòa Bình. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh đặt vòng hoa và thắp nén hương thơm để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và làm nghĩa vụ quốc tế cao cả. Đoàn đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các liệt sỹ đã anh dũng hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và thắp hương trên các phần mộ liệt sỹ.

Lê Thùy (CTTĐT)


in Quay trở lại
thông báo
Hòa Bình 20 năm một chặn đường
Dự báo thời tiết
Thành phố:

18oC

Độ ẩm: 100%

Tốc độ gió: 0 km/hkm/h

Cập nhật lúc 00:30:00
ngày 2020-02-23