Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử tỉnh ủy Hòa Bình có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của tỉnh ủy không?


Mã xác nhận

FE_View_Detail

Lễ ra quân, diễu hành xe cổ động tuyên truyền về chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam
Sáng 15/8/2019, tại Cung văn hóa tỉnh, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND tỉnh Hòa Bình tổ chức Lễ ra quân, diễu hành cho các xe tuyên truyền cổ động về chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam đến từ các tỉnh khu vực Miền núi phía Bắc và các tỉnh lân cận: Hòa Bình, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Phú Thọ, Sơn La, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Yên Bái. Tới dự có đại diện các Cục, Vụ thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông; lãnh đạo các sở, ban, ngành trong tỉnh; Ban Giám khảo Hội thi cùng đông đảo đoàn viên thanh niên trên địa bàn tỉnh.
Lễ ra quân, diễu hành xe tuyên truyền cổ động là hình thức tuyên truyền lưu động và là một trong 04 nội dung chính của Hội thi tuyên truyền về chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam năm 2019, nhằm thông tin, tuyên truyền các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về các vấn đề liên quan đến biển, đảo; đặc biệt các nội dung, nhiệm vụ, chương trình, kế hoạch triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII về “Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”.

Bằng hình thức tổ chức các xe tuyên truyền cổ động trang trí cờ, hoa, biển tên, pa nô cổ động, khẩu hiệu, có loa phát thanh diễu hành qua các tuyến phố nơi diễn ra Hội thi, người dân trên địa bàn thành phố Hòa Bình sẽ được tiếp cận các thông tin về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về các vấn đề liên quan đến biển, đảo.

Lễ ra quân diễu hành xe tuyên truyền cổ động về chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam năm 2019 lần này tạo sự đổi mới trong nội dung, đa dạng hóa các hình thức, phương thức thông tin, tuyên truyền phù hợp với đông đảo đối tượng, trên nhiều địa bàn, góp phần tích cực vào công tác tuyên truyền bảo vệ chủ quyền biển, đảo. Qua đó, các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các thông tin, tư liệu liên quan đến vấn đề biển, đảo được công khai và phổ biến rộng rãi đến các tầng lớp nhân dân.

Thùy An (CTTĐT)


in Quay trở lại
thông báo
Hòa Bình 20 năm một chặn đường
Dự báo thời tiết
Thành phố:

27oC

Độ ẩm: 84%

Tốc độ gió: 8 km/hkm/h

Cập nhật lúc 05:00:00
ngày 2022-07-03