Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử tỉnh ủy Hòa Bình có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của tỉnh ủy không?


Mã xác nhận

FE_View_Detail

Đoàn công tác cấp cao quận Ulju, thành phố Ulsan, Hàn Quốc thăm và làm việc tại tỉnh
Chiều 3/7/2019, Đoàn công tác cấp cao quận Ulju, thành phố Ulsan, Hàn Quốc do Ngài Lee Seon - Ho, Quận trưởng quận Ulju, thành phố Ulsan, Hàn Quốc làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm tại tỉnh. Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: Bùi Văn Cửu, UV BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đinh Văn Dực, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành tỉnh.
 
Toàn cảnh buổi làm việc

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đồng chí Bùi Văn Cửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chào mừng Đoàn công tác cấp cao quận Ulju, thành phố Ulsan, Hàn Quốc đã đến thăm và làm việc với tỉnh. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho biết, Hàn Quốc có nhiều dự án đầu tư tại tỉnh Hòa Bình. Qua tìm hiểu nhận thấy quận Ulju, thành phố Ulsan, Hàn Quốc và tỉnh Hoà Bình có nhiều nét tương đồng, thuận lợi để thiết lập sự hợp tác toàn diện nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế của mỗi bên. Tỉnh Hòa Bình có ấn tượng tốt đẹp về quận Ulju, thành phố Ulsan, Hàn Quốc. Hy vọng trong buổi làm việc này, hai bên sẽ đạt được những thỏa huận về hợp tác trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, nông nghiệp, công nghiệp, khoa học và công nghệ. Chúc tình đoàn kết hữu nghị, sự hợp tác toàn diện giữa tỉnh Hòa Bình, Việt Nam và quận Ulju, thành phố Ulsan, Hàn Quốc ngày càng phát triển.

Ngài Lee Seon - Ho, Quận trưởng quận Ulju, thành phố Ulsan, Hàn Quốc đã bày tỏ lòng cảm ơn trước sự tiếp đón nhiệt tình của tỉnh Hòa Bình. Đồng thời thông tin về đặc điểm, tình hình kinh tế, văn hóa của  quận Ulju, thành phố Ulsan, Hàn Quốc. Từ đó thấy được sự gần gũi về địa lý, con người và những điểm đồng lợi ích đã đưa hai bên phát triển mối quan hệ ngày càng tin cậy, gắn bó. Ngài Lee Seon - Ho tin tưởng tại buổi ký kết bản thỏa thuận, quận Ulju, thành phố Ulsan, Hàn Quốc và tỉnh Hòa Bình sẽ thông qua, đạt được thỏa thuận để mở ra con đường mới, là cơ sở để thúc đẩy sự hiểu biết và giao lưu trong tương lai.

Ký kết thỏa thuận giao lưu hợp tác hữu nghị giữa tỉnh Hòa Bình và quận Ulju, thành phố Ulsan, Hàn Quốc

Cũng tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi thông tin, cơ hội hợp tác giữa hai địa phương và cùng thống nhất đi đến ký kết thỏa thuận giao lưu hợp tác hữu nghị giữa tỉnh Hòa Bình và quận Ulju, thành phố Ulsan, Hàn Quốc. Theo đó, Bản thỏa thuận nêu rõ: Hai bên sẽ cùng nhau thúc đẩy phát triển thịnh vượng bằng việc triển khai thực hiện giao lưu hợp tác đa phương diện về kinh tế, giáo dục, văn hóa… dựa trên nguyên tắc bình đẳng và cùng có lợi. Hai bên sẽ hợp tác tích cực để thực hiện các dự án giao lưu hợp tác hữu nghị và duy trì mối quan hệ giao lưu hợp tác hữu nghị đối với các dự án mà hai bên cùng quan tâm cũng như các dự án khác để phát triển mối quan hệ.

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại tỉnh, Đoàn công tác cấp cao quận Ulju, thành phố Ulsan, Hàn Quốc đã đi thăm quan Nhà máy Thủy điện Hòa Bình, Bảo tàng không gian văn hóa Mường.

Lê Huệ (CTTĐT)


in Quay trở lại
Hòa Bình 20 năm một chặn đường
Dự báo thời tiết
Thành phố:

29oC

Độ ẩm: 84%

Tốc độ gió: 13 km/hkm/h

Cập nhật lúc 03:30:00
ngày 2020-07-07