Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử tỉnh ủy Hòa Bình có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của tỉnh ủy không?


Mã xác nhận

FE_View_Detail

Hội nghị Công bố Quyết định về công tác cán bộ

Chiều 05/6/2019, BTV Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì hội nghị và trao các quyết định bổ nhiệm. Tới dự có lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Huyện ủy, UBND huyện Cao Phong.


Đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Ủy viên T.Ư Đảng Bí thư Tỉnh ủy trao các Quyết định cho 02 đồng chí

Đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Ủy viên T.Ư Đảng Bí thư Tỉnh ủy trao các Quyết định cho 02 đồng chí

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Minh Tuấn, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Theo đó: điều động và bổ nhiệm có thời hạn 05 năm đối với đồng chí Võ Ngọc Kiên, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Cao Phong giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; luân chuyển đồng chí Bùi Thị Minh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, chỉ định tham gia BCH, BTV Huyện ủy Cao Phong và giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Cao Phong, nhiệm kỳ 2015-2020.

Sau khi trao các Quyết định, đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc mừng và ghi nhận quá trình phấn đấu, cống hiến của hai đồng chí trong thời gian vừa qua. Đồng thời đề nghị lãnh đạo hai cơ quan, đơn vị là Huyện ủy Cao Phong và Ban Tổ chức Tỉnh ủy tạo điều kiện thuận lợi cho các đồng chí hoàn thành nhiệm vụ mới. Việc sắp xếp, bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ lần này có ý nghĩa quan trọng trong thực hiện công tác đào tạo, bồi dưỡng, cơ cấu cán bộ nữ cho tỉnh. Vì vậy, Đảng bộ và nhân dân huyện Cao Phong cần tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, lãnh đạo, chỉ đạo có hiệu quả để địa phương phát triển vững mạnh, khai thác tốt những tiềm năng sẵn có trong lĩnh vực nông nghiệp. Trong cương vị mới, đòi hỏi các đồng chí được bổ nhiệm, luân chuyển nhanh chóng tiếp cận công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhất là trong công tác tổ chức, xây dựng Đảng mà trước mắt là chuẩn bị và tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp tỉnh Hòa Bình.

Thay mặt các đồng chí được nhận quyết định điều động, bổ nhiệm và luân chuyển, đồng chí Bùi Thị Minh, tân Bí thư Huyện ủy Cao Phong gửi lời cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các cấp, ngành đã ghi nhận và tin tưởng giao phó nhiệm vụ mới. Với những trọng trách đó, đồng chí hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc công việc được giao.

Thùy An (CTTĐT)


in Quay trở lại
Hòa Bình 20 năm một chặn đường
Dự báo thời tiết
Thành phố:

29oC

Độ ẩm: 84%

Tốc độ gió: 15 km/hkm/h

Cập nhật lúc 03:00:00
ngày 2020-07-07