Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử tỉnh ủy Hòa Bình có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của tỉnh ủy không?


Mã xác nhận

FE_View_Detail

Trao 55 suất quà cho nạn nhân chất độc da cam nhân dịp Tết Nguyên đán 2019
 
Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam phường Chăm Mát, thành phố Hòa Bình

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam phường Chăm Mát, thành phố Hòa Bình

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 29/1/2019, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam tại Phường Chăm Mát, thành phố Hòa Bình. Tham dự, có lãnh đạo Hội Chữ Thập đỏ tỉnh, UBND Phường Chăm Mát.

Với mong muốn hỗ trợ về mặt tinh thần và chia sẻ với những khó khăn cho các nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh đã trao 55 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn cho các nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn Phường Chăm Mát. Đây là những phần quà mang ý nghĩa to lớn, nhằm động viên người hoạt động kháng chiến và con đẻ của họ bị nhiễm chất độc hóa học có thêm niềm tin và động lực vươn lên trong cuộc sống, cùng vui xuân, đón tết vui vẻ, ấm áp.

Việc chăm lo đời sống, đặc biệt là chăm lo tết cho đối tượng nhiễm chất độc da cam đã trở thành nhiệm vụ trọng tâm và thường niên của Hội Chữ thập đỏ mỗi khi tết đến xuân về, những món quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” và sự biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh của những người hoạt động kháng chiến cứu nước, mang lại hòa bình cho dân tộc.

Phạm Thành Nam

(Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Hòa Bình)


in Quay trở lại
thông báo
Hòa Bình 20 năm một chặn đường
Dự báo thời tiết
Thành phố:

26oC

Độ ẩm: 94%

Tốc độ gió: 4 km/hkm/h

Cập nhật lúc 22:00:00
ngày 2019-08-22