Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử tỉnh ủy Hòa Bình có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của tỉnh ủy không?


Mã xác nhận

FE_View_Detail

Đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh dâng hương tại tượng đài Bác Hồ và Nghĩa trang liệt sỹ Chiến dịch Hòa Bình
 
Đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh dâng hương tại tượng đài Bác Hồ

Đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh dâng hương tại tượng đài Bác Hồ

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, sáng 31/1/2019, thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Hòa Bình, Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã tới đặt vòng hoa, dâng hương tại tượng đài Bác Hồ và Nghĩa trang Chiến dịch Hòa Bình. Cùng tham gia đoàn có các đồng chí: Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, TT HĐND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; UBND thành phố Hòa Bình.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thắp hương tại đài tưởng niệm và phần mộ của các liệt sỹ đã hy sinh

Tại tượng đài Bác Hồ bên công trình thủy điện thế kỷ, đoàn đại biểu đã đặt vòng hoa với dòng chữ “Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại”, dâng hương và dành phút mặc niệm tưởng nhớ tới Bác – vị cha già của dân tộc, người đã giành cả cuộc đời cho sự nghiệp cách mạng vĩ đại của toàn dân tộc.

Tiếp đó, đoàn đã tới dâng hương và đặt vòng hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ Chiến dịch Hòa Bình (phường Chăm Mát); thắp hương trước các phần mộ của các liệt sỹ đã hy sinh vì nhiệm vụ cách mạng và quốc tế cao cả.

Thùy An (CTTĐT)


in Quay trở lại
thông báo
Hòa Bình 20 năm một chặn đường
Dự báo thời tiết
Thành phố:

26oC

Độ ẩm: 94%

Tốc độ gió: 4 km/hkm/h

Cập nhật lúc 22:00:00
ngày 2019-08-22