Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử tỉnh ủy Hòa Bình có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của tỉnh ủy không?


Mã xác nhận

FE_View_Detail

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm và chúc tết các đơn vị trực tết

Chiều ngày 29/1, đồng chí Bùi Văn Tỉnh, UV T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã tới thăm và chúc tết tập thể cán bộ, nhân viên, phóng viên, biên tập viên 2 đơn vị trực tết là Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Báo Hòa Bình.
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm trường quay mới của Đài PT-TH tỉnh

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm trường quay mới của Đài PT-TH tỉnh

Tại các cơ quan, lãnh đạo Đài PT-TH tỉnh và Báo Hòa Bình đã báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của đơn vị trong năm 2018 và định hướng năm 2019, trong đó trọng tâm là tiếp tục nâng cao chất lượng chương trình, tin, bài nhằm tăng cường thông tin tuyên truyền, góp phần đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống. Lãnh đạo các đơn vị cũng đã cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo tỉnh đối với các đơn vị báo chí, tuyên truyền trong thời gian qua.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm và tặng quà tết cho cơ quan Báo Hòa Bình nhân dịp năm mới

Phát biểu chúc tết cán bộ, nhân viên, phóng viên, biên tập viên của 2 cơ quan, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận và biểu dương những kết quả mà 2 tập thể đơn vị đã đạt được trong năm 2018. Bí thư chúc tập thể 2 cơ quan năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc; tiếp tục phát huy kết quả và tinh thần của năm 2018, phấn đấu đạt kết quả cao hơn trong năm 2019. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng mong muốn trong năm mới, các cơ quan báo chí tuyên truyền của tỉnh tiếp tục nỗ lực, đổi mới nội dung và hình thức để nâng cao hiệu quả tuyên truyền, làm tốt hơn nhiệm vụ là cầu nối giữa Đảng và nhân dân. Tiếp tục tuyên truyền sâu rộng các sự kiện, kết quả phát triển kinh tế - xã hội nổi bật của tỉnh, của đất nước, xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà.

Lê Thùy (CTTĐT)


in Quay trở lại
thông báo
Hòa Bình 20 năm một chặn đường
Dự báo thời tiết
Thành phố:

26oC

Độ ẩm: 94%

Tốc độ gió: 4 km/hkm/h

Cập nhật lúc 22:00:00
ngày 2019-08-22