Thăm dò ý kiến
Theo bạn, Trang thông tin điện tử tỉnh ủy Hòa Bình có cung cấp đầy đủ thông tin hoạt động của tỉnh ủy không?


Mã xác nhận

FE_View_Detail

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng quà Tết cho các hộ khó khăn 3 xã của huyện Lạc Sơn
 
Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng quà cho các gia đình khó khăn của xã Văn Sơn

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng quà cho các gia đình khó khăn của xã Văn Sơn

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, ngày 26/1, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình đã tổ chức thăm và tặng quà cho các hộ gia đình đặc biệt khó khăn của 3 xã Văn Sơn, Tuân Đạo và Phúc Tuy (huyện Lạc Sơn).

Tuân Đạo, Phúc Tuy, Văn Sơn là 3 xã đặc biệt khó khăn của huyện Lạc Sơn, thu nhập bình quân đầu người còn thấp, tỷ lệ hộ nghèo cao, được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch giúp đỡ theo Quyết định số 2489/QĐ-UBND, ngày 12/12/2017 của UBND tỉnh về việc phân công cơ quan, đơn vị giúp đỡ các xã thuộc Chương trình 135 giai đoạn 2017-2020 trên địa bàn tỉnh. Trong thời gian qua, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có nhiều hoạt động thiết thực giúp đỡ nhân dân của 3 xã. Nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tặng 63 suất quà Tết cho các hộ gia đình đặc biệt khó khăn của 3 xã (mỗi xã 21 suất) và tặng bóng chuyền, đồng phục thể thao cho UBND xã.

Những món quà Tết thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đối với những người dân nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 3 xã Phúc Tuy. Văn Sơn, Chí Đạo, giúp họ thêm niềm vui và niềm tin vươn lên trong cuộc sống, đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp, đầy đủ hơn.

Đỗ Hương

(Huyện đoàn Lạc Sơn)


in Quay trở lại
thông báo
Hòa Bình 20 năm một chặn đường
Dự báo thời tiết
Thành phố:

26oC

Độ ẩm: 94%

Tốc độ gió: 4 km/hkm/h

Cập nhật lúc 22:30:00
ngày 2019-08-22